Bật Bluetooth GPS để gọi rảnh tay

Một trong những tính năng tốt nhất của một số mô hình GPS dành riêng cho ô tô là khả năng ghép nối với điện thoại di động của bạn bằng cách sử dụng công nghệ Bluetooth không dây để có thể gọi và quản lý liên lạc rảnh tay. Khi kết nối, bạn có thể sử dụng loa, micrô và màn hình cảm ứng của GPS để thực hiện và thực hiện cuộc gọi. Thiết bị định vị kết nối blutooth đơn giản dễ sử dụng.

Điều này làm tăng đầu tư GPS của bạn, cho phép bạn tuân thủ luật giao thông cho phép gọi rảnh tay khi bạn lái xe và cung cấp cho bạn một giao diện màn hình cảm ứng tiện lợi để gọi. Thiết bị định vị ô tô được kết nối với điện thoại máy tính các kiểu.

Để cho phép kết nối Bluetooth GPS, bạn cần một chiếc xe GPS có Bluetooth, một chiếc điện thoại tương thích với Bluetooth và hoàn tất thủ tục thiết lập GPS và điện thoại.

Bluetooth và cuộc gọi thoại rảnh tay thường có sẵn trên các mô hình GPS cao cấp hơn và chúng tôi sẽ giới thiệu các ví dụ về Garmin và TomTom cụ thể ở đây. Tuy nhiên, thói quen thiết lập cho hầu hết các nhãn hiệu là tương tự.

thiết bị định vị kết nối bluetooth điều khiển xe

Dưới đây là Quy trình cho Mô hình GPS TomTom GPS hỗ trợ Bluetooth

1. Thiết lập kết nối giữa điện thoại di động và TomTom GO của bạn. Chạm vào “điện thoại di động” trong trình đơn chính GPS, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình. Điều này chỉ cần được thực hiện một lần, GPS sẽ nhớ điện thoại của bạn.

2. Dưới đây là một số mẹo bổ sung từ TomTom: “Hãy chắc chắn rằng bạn bật Bluetooth trên điện thoại của bạn.Đảm bảo rằng điện thoại của bạn được thiết lập để phát hiện hoặc hiển thị cho tất cả mọi người.Bạn có thể phải nhập mật khẩu ‘0000’ trên điện thoại của bạn trong để kết nối với TomTom GO của bạn. Thiết bị định vị kết nối blutoooth đơn giản tiện lợi.

Làm cho TomTom GO một thiết bị đáng tin cậy trên điện thoại của bạn. Nếu không, bạn sẽ phải nhập ‘0000’ mỗi lần. “

3. Bạn có thể sao chép danh sách liên lạc của điện thoại di động của bạn vào TomTom của bạn để truy cập nó từ màn hình cảm ứng. Trong trường hợp của TomTom, bạn cũng đặt cuộc gọi rảnh tay để tự động trả lời. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều nhất là năm điện thoại khác nhau.

Bluetooth GPS Với Garmin

Các mô hình Garmin hỗ trợ Bluetooth (xem liên kết bên dưới) sử dụng một thói quen thiết lập tương tự:

1. Bật Bluetooth trên điện thoại di động của bạn.

2. Khởi tạo tìm kiếm thiết bị Bluetooth, và chọn “nuvi” từ danh sách. Nhập mã PIN Bluetooth nuvi (1234) vào điện thoại của bạn.

3. Để kích hoạt kết nối Bluetooth GPS trên nuvi của bạn, vào “tools” – “settings” – “Bluetooth” – “Add” trong menu Garmin.

Sau khi điện thoại được kết nối, bạn đã sẵn sàng thực hiện các cuộc gọi rảnh tay . Các tính năng gọi điện thoại rảnh tay của Garmin bao gồm. Nhập danh bạ điện thoại tự động, điểm quay số điểm, và trong một số mô hình cao cấp. Quay số bằng giọng nói từ danh sách liên lạc của bạn.

Các tính năng này hoạt động tuyệt vời, sau khi thủ tục thiết lập hơi táo bạo. Gọi điện thoại rảnh tay, gọi điện thoại Bluetooth GPS cũng được thực hiện nếu bạn cần giao tiếp an toàn khi di chuyển. Nói về an toàn, xin vui lòng đọc phần của tôi về làm thế nào để được một trình điều khiển an toàn hơn với GPS .

Để có danh sách cập nhật về mô hình và điện thoại tương thích Bluetooth GPS, xem các liên kết bên dưới.

Sapvietjsc cung cấp các loại camera hành trình ô tô và các loại thiết bị giám sát hành trình. Các loại thiết bị dành cho ô tô xe máy định vị dẫn đường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *