Cách chọn một chiếc camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô là một trong những thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô rất hữu hiệu. Việc lựa chọn một chiếc camera hành trình không phải điều đơn giản.

Saovietjsc hướng dẫn các bạn cách chọn một chiếc camera hành trình ô tô

Với sự phổ biến của camera bảng điều khiển, rất nhiều thương hiệu khác nhau và các mô hình cũng bắt đầu bật lên. Camera kỹ thuật là một công nghệ mới mà hầu hết mọi người không có ý tưởng về. Nhưng với tất cả các thông tin có sẵn, làm thế nào để bạn chọn camera tốt nhất cho bạn?

 Dưới đây là một số mẹo để bạn chọn một chiếc camera hành trình:

 1. Trước hết, hãy suy nghĩ về những gì bạn cần và tìm ra ngân sách của bạn. Liệt kê các tính năng cụ thể mà bạn muốn có. Đây là nơi mà các đặc điểm kỹ thuật đi vào.
 2. Bạn thích cỡ nào? Màu? Có bảo hành cho mặt hàng đó không? Cùng với những điều này, luôn lưu ý các tính năng cần thiết mà một chiếc cúc cam nên có. Thực hiện một danh sách kiểm tra các tính năng đó và kiểm tra lại xem mục mà bạn đang nhắm tới có tất cả.
 3. Bạn thích cỡ nào? Màu? Có bảo hành cho mặt hàng đó không? Cùng với những điều này, luôn lưu ý các tính năng cần thiết mà một chiếc cúc cam nên có. Thực hiện một danh sách kiểm tra các tính năng đó và kiểm tra lại xem mục mà bạn đang nhắm tới có tất cả.
 4. Ngoài ra, hãy thực hiện ít nhất năm lựa chọn hàng đầu từ tất cả các cam kết có sẵn trên thị trường nằm trong phạm vi ngân sách của bạn và có tất cả các thông số kỹ thuật bạn cần.
 5. Cuối cùng, nghiên cứu. Đọc các cuộc đánh giá dash cam trực tuyến. So sánh các lựa chọn hàng đầu của bạn và lợi thế và bất lợi của họ. Hầu hết các mặt hàng sẽ có bất lợi, cân nhắc tất cả chúng và tự hỏi bạn có thể sống cùng với ai.

Tai nạn giao thông sảy ra nhiều camera hành trình ô tô là một trong những thiết bị cực kỳ cần thiết

Với tai nạn đường bộ gia tăng do các trình điều khiển thiếu thận trọng, hầu hết các chủ xe đều muốn bảo vệ xe của mình.

Nếu người dùng thân thiện và chất lượng cao là những gì bạn cần. Bạn chắc chắn sẽ nhận được một thỏa thuận tuyệt vời với AUBBC Full HD 1080P xe Xe HD Xe hơi.

Tính năng, đặc điểm

 • Màn hình LCD 31 inch
 • Độ phân giải Full HD 1920 * 1080P
 • Cảm biến hình ảnh CMOS 5M pixel
 • Góc nhìn rộng
 • Cảm biến G
 • Ghi Loop
 • Phát hiện chuyển động
 • Micrô
 • Tần số hiện tại: 50Hz / 60Hz

camera hành trình ô tô ghi lại cảnh quay phía trước

Lợi ích của camera hành trình ô tô

AUBBC Full HD 1080P Xe hơi HD Dash Camera là một trong những chiếc xe nhỏ nhất hiện có trên thị trường. Với màn hình LCD 2,31 inch, nhưng cũng đúng là những thứ tốt đẹp đi kèm với các gói nhỏ.

Đối với một kích thước nhỏ như vậy, chất lượng video và âm thanh của nó cực kỳ đáng ngạc nhiên. Nó cũng rất dễ dàng để thiết lập, đi kèm với một ly hút mạnh mẽ giữ máy ảnh hoàn hảo.

Nó cũng có cảm biến G mà là một tính năng mà tất cả các cam cam nên có. Tính năng này tự động ghi lại các video khi va chạm hoặc va chạm và lưu chúng vào một thư mục an toàn không thể ghi đè.

Quá trình ghi vòng lặp của nó có ích vì nó tự động ghi đè các video cũ hơn, do đó, video mới có thể được ghi lại và lưu lại.

Trên là cách chọn một chiếc camera hành trình ô tô

Các bạn có thể xem thêm: lý do chọn camera hành trình ô tô 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *