camera hành trình ô tô giúp tôi tìm thấy xe

Thực sự mà nói camera hành trình ô tô nó có rất nhiều ưu điểm. Nó không chỉ giúp giám sát hành trình mà còn giúp phát hiện ra kẻ trộm. Các bạn đã bao giờ gặp trường hợp như a. Quân ở Móng Cái Quảng Ninh chưa ạ.

Câu chuyện của anh Quân với camera hành trình ô tô

Anh Quân ở Hải Hà Móng Cái Quảng Ninh, Hải hà là một huyện với dân cư khá đông và có khu công nghiệp techhong. Người dân nơi đây làm  ăn rất lương thiện và không có trường hợp mất trộm cắp xẩy ra mấy. Nhưng một năm đổ lại đây, khi có khu công nghiệp rồi cảng nước sâu nổi lên thì lại xẩy ra nghiện hút và trộm cắt. Người ta thường nói dân trí giàu lên thì tệ nạ sẽ giảm, nhưng ở đây ngược lại. A Quân kể lại, tôi mới mua 1 chiếc xe ô tô và cũng đã nhờ mấy anh bên ô tô lắp cho con camera hành trình ô tô online 3g. Cũng nhờ nó mà tôi mới tìm lại  được xe của mình.

Thì mới mua xe để tiện cho công việc đi lại làm ăn. Tôi có lắp thiết bị định vị ô tô và cả camera hành trình ô tô. Hôm đó tôi đi làm xuống đường khu công nghiệp và có đi vào một ngõ hẻm ở đó. tôi đỗ xe ở đó đi vào một số hộ dân. Để xem tình hình đười sống khu này như thế nào, có hay xảy ra tình trạng trộm cắp. Cũng là buồn cười các bác ạ, đi khảo sát xem có trộm cắp hay không. Thì tôi lại là nạn nhân của vụ mất cắp xe hơi. Con xe tôi đỗ bên ngoài đường khi quay trở lại đã có người đi rồi.

Lúc này tôi hốt hoảng lắm,tích góp mãi mới mua được con xe ý. Hỏi mọi người xung quang gần đó thì có nghe kể có anh ăn mặc lịch sự lắm, lên xe chạy đi rồi tưởng là chủ xe.

Hành trình tìm lại xe ô tô với camera hành trình ô tô

Tôi cũng không muốn làm ầm lên vì sợ rằng “dứt dây động rừng”. Nghĩ xe họ lấy của mình cũng chỉ mang đi bán mà thôi, đến các gara ô tô xem sao, tôi có liên hệ với các gara ô tô ngay hôm đó nhưng không thấy tín hiệu gì. Tình cờ tôi lướt web vô saovietjsc hỏi. Các anh đã chỉ cho tôi cách để tìm lại xe của mình. Tôi được các anh hỏi xe có lắp camera hành trình theo dõi với thiết bị định vị không? ôi lúc này mới nhớ, là xe có lắp.

Các anh hướng dẫn tôi liên hệ với bên lắp đặt camera hành trình ô tô và định vị nhờ các anh tìm giúp. Rồi thiết bị định vị có chỉ ra đường đi vào khu vực Xã Đường Hoa – Hải Hà. Theo đó chúng tôi tìm đến một đoạn đường dưới bến tàu, nhưng mà chỉ thấy thiết bị định vị bị rứt vứt ở đó. Vì tôi sử dụng thiết bị định vị cầm tay siêu tiết kiệm, chạy bằng điện năng mặt trời ạ. Lại một không thấy xe.

Nhờ camera hành trình chúng tôi tìm thấy xe ô tô tại khu rừng keo

Lại quay trở về đầy thất vọng, các anh bên saoviet động viên tôi cứ bình tĩnh. Còn nếu bác thấy lo lắng quá hãy báo công an. Tôi không muốn làm to chuyện. Lại nhờ đến camera hành trình ô tô, và kết quả thật đáng mừng. Các anh bên lắp đặt thiết bị đã chỉ đường cho tôi đi thông qua điện thoại của mình tôi đã tìm đến khu rừng keo. Rừng keo nơi đó người ta gọi là tiểu  đoàn 6 tại xã Đường Hoa. Đã tìm thấy xe ô tô của tôi. Nhưng không thấy đối tượng trộm xe ở đâu ạ. Truy tìm nhưng không thấy người nào xung quanh khu đó. Sau khi về nhà đã có dấu vân tay của đối tượng để lại trên xe. Một thời gian sau tôi đã tìm và bắt được đối tượng đó.Thực sự mà nói là cảm ơn các anh bên saoviet và cũng cảm ơn thiết bị camera theo dõi xe.

Tôi khuyên các bạn nên lắp camera hành trình cho xe ô tô, nó thực sự rất hữu ích. Chi phí và giá cả lại hợp lý.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *