Định vị GPS năm 2018 có gì khác so với trước

Thiết bị định vị GPS hiện đang trở nên khá phổ biến trong việc quản lý, giám sát của các cá nhân, doanh nghiệp.

Nhưng nó sẽ càng phổ biến hơn trong ngành thiết bị định vị nếu như quý khách hàng biết được những điều tuyệt vời dưới đây.

Từ nhiều năm trở lại đây, thiết bị định vị GPS được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như hàng hải, hàng không, đường bộ, đường sắt…. Mỗi thiết bị định vị trong từng lĩnh vực đều có những ưu điểm riêng. Để hiểu hơn về điều đó, quý khách hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Việc lắp định vị ô tô 2018 không còn là vấn đề với những ai có ô tô

Thiết bị định vị GPS là gì

Thiết bị định vị GPS hay còn gọi là máy thu GPS mà một thiết bị giống như 1 chiếc máy tính nhỏ gọn có màn hình gắn liền và anten nhận tín hiệu GPS. Các thiết bị định vị thường chỉ là thiết bị có thông tin một chiều, nhờ vào anten GPS giúp nhận tín hiệu từ vệ tinh. Hệ điều hành được cài sẵn trong máy giúp thể hiện được vị trí trên bản đồ. Đối với hệ thống giao thông phức tạp, rộng lớn, nhiều điểm chia cắt…. thì GPS là cần thiết và đáng đầu tư.

2. Cấu tạo của thiết bị định vị GPS

Cấu tạo của thiết bị này khá đơn giản gồm nhiều modul: modul GPS giúp thu nhận tín hiệu từ các vệ tinh, modul GSM sử dụng SIM điện thoại của các nhà mạng viễn thông (viettel, mobifone…) khi đi ra khỏi địa phận Việt Nam có thể sử dụng Roaming chuyển vùng quốc tế. Modul này không chỉ cho phép liên lạc 2 chiều, gọi điện, nhắn tin mà còn đảm bảo truyền tất cả dữ liệu liên tục qua GPRS vào Internet. Ngoài ra, còn các modul phụ, phục vụ cho việc nâng cao tính năng sử dụng của thiết bị như cảm biến độ nghiêng, chuyển động, cảnh báo. Thiết bị hoạt động tốt trong thời gian dài, trong các điều kiện khí hậu không sợ nóng, sợ ẩm…

định vị ô tô 2018

Ưu điểm khi sử dụng thiết bị này cho phép chúng ta theo dõi. Và nhận biết thông tin liên tục vào thời gian thực. Thông tin sẽ nâng cao giá trị khi thông tin đó trung thực và có ngay khi cần.

3. Những lợi ích tuyệt vời về thiết bị định vị GPS

Sử dụng thiết bị định vị sẽ mang lại những mặt lợi ích. Giúp bạn làm được những việc mà có thể bạn không nghĩ đến. Và 1 số lợi ích đó như sau:

– Thiết bị định vị GPS giúp chống trộm hiệu quả

Nếu không may chiếc xe của bạn bị kẻ xấu dòm ngó và có những ý đồ không tốt. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng nếu như xe đã được lắp định vị GPS bởi khi xe đã tắt máy và khởi động. Chế độ an toàn nếu như tên trộm bật khóa xe lên thì chiếc xe không những không nổ máy được. Mà ngay lập tức thiết bị sẽ cảnh báo cho chủ nhân khi có người cố tình phá khóa.

– Định vị GPS giúp giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

Đối với một nhà quản trị tài năng sẽ biết cách giảm thiểu chi phí. Đó là 1 vấn đề khó khăn đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Việc lắp đặt thiết bị định vị GPS sẽ giúp theo dõi. Và giảm thiểu tối đa được chi phí vận tải và khoảng cách di chuyển sao cho ngắn nhất. Hơn nữa, bạn còn quản lý được nhân viên của mình và các tài sản khác.Định vị ô tô 2018 có nhiểu ưu điểm hơn nhiều so với trước.

– Giúp xác định vị trí tại những khu vực có địa hình hiểm trở 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

– Xác định vị trí, tọa độ điểm tốt nhất

– Giúp lưu trữ và xuất dữ liệu cần thiết 1 cách dễ dàng

Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu mua thiết bị định ô tô vị quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0982.866.939

Đặc biệt thiết bị định vị 2018 có nhiều tính năng ưu việt hơn

Các loại thiết bị định vị cầm tay có khả năng nghe lén, theo dõi như một thám tử tư.

Thời gian sử dụng pị của thiết bị có thể kéo dài tới 1 tháng.

Với thiết kế nhỏ gọn và có nâm châm bên dưới. Thiết bị định vị ô tô thực sự là một thám tử tư cực kỳ tốt. Với chi phí thấp mà lại hiệu quả.

Ngoài ra thiết bị với khả năng chống thấm nước. Bạn sẽ yên tâm khi nước dính vào thiết bị mà vẫn có thể có tín hiệu báo cáo cho bạn

Lựa chọn và mua định vị ô tô xe máy ở đâu?

tư vấn lắp đặt định vị ô tô

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *