Honda Accord gắn kết định vị thông minh

Việc tiếp xúc lần đầu tiên với Honda Accord năm 2018  được trang bị động cơ tăng áp 2lít và hộp số tự động 10 cấp. Thiết kế 252 mã lực thay thế cho tùy chọn V6 của mẫu xe trước đó. Hầu hết các Accords có động cơ 4 xi lanh mới 1.5 lít được trang bị động cơ phản lực. Đây là phiên bản động cơ có công suất cao hơn 192 mã lực được tìm thấy trong Civic mới nhất. Honda được gắn kết định vị ô tô sẵn, thuận tiện cho lái xe và người quản lý.

Honda Accord năm 2018 sự phát triển của công nghệ honda

Không đáng ngạc nhiên, động cơ lớn hơn cung cấp nhiều hơn oomph đủ trong cả hai tình huống đường phố và đường cao tốc. Hộp số 10 tốc độ mới đã gây ấn tượng với chúng tôi trong chiếc Honda Odyssey năm 2018. Và một lần nữa giúp mang lại cảm giác dễ dàng hơn nhờ sự thay đổi và bánh răng mượt mà.

Công nghe xe hơi ngày một phát triển, định vị xe ô tô xe máy

Trong các cuộc đánh giá đường cao tốc mở rộng của chúng tôi. Cabin vẫn yên tĩnh và chúng tôi tìm thấy chỗ ngồi của lái xe thoải mái hỗ trợ. Kết hợp với cảm giác lái tuyệt vời trên xa lộ và công nghệ Sensing Honda hữu ích Accord thoải mái bao gồm khoảng cách. Xe được gắn trang thiết bị định vị ô tô. Với định vị lái xe có thể yên tâm trên các đường đua.

Một chiếc honda sang trọng lịch lãm có gắn định vị

Với thiết kế sang trọng, đẹp từ ngoại hình đến cả các chi tiết nhỏ. Honda được nhiều người sử dụng tin tưởng. giờ đây được trang bị thiết bị định vị sẵn và đặc biệt là định vị có khả năng ghi hình. Định vị thời gian thực với độ chính xác 100%.

Định vị cho xe ô tô trên những đường đua

Thiết bị định vị được gắn kết với honda đã có mặt tại việt nam. Và hiện tại nó đang có mặt tại saovietJSC. Đó chính là

camera hành trình A50 có khả năng ghi hình định vị chính xác,..

Bên trong, Honda Accord mới quản lý để sàng lọc tinh tế hơn. Nhiều tính năng hơn và thậm chí còn nhiều hơn nữa vào một chiếc sedan. Thiết kế này khá quen thuộc nhưng lại được nâng lên, nhờ một phần là do ứng dụng tự do hơn các vật liệu chất lượng cao.

định vị ô tô gắn liền với xe

Tất cả mọi thứ là nơi bạn mong muốn tìm thấy nó và tất cả các điều khiển được nhìn thấy từ ghế lái xe. Không có gì bị che khuất về phía sau vô lăng, các nút điều khiển có cảm giác chất lượng. Các ghế phía trước cung cấp nhiều điều chỉnh hơn so với trước đây. Và bây giờ chúng có sẵn với hệ thống làm mát cũng như sưởi ấm.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *