Kiểm soát hành trình điểu khiển xe ô tô

Việc kiểm soát hành trình của một chiếc xe ô tô luôn là điều mà các nhà quản lý xe bận tâm. Hợp tác xã xe uber, xe vận tải xe khách. Nhiều người quản lý luôn luôn đặt ra những câu hỏi làm thế nào để kiểm soát được xe. Kiểm soát xe trên những tuyến đường. Vậy để kiểm soát được thì camera hành trình ô tô và thiết bị giám sát hành trình xe định vị xe đã ra đời.

Camera hành trình ra đời giúp giám sát hành trình xe

Bạn đang quản lý hàng mấy chục chiếc taxi. Để theo dõi giám sát hết toàn bộ mấy chục chiếc xe đó. Làm cách nào để tiện lợi và dễ sử dụng nhất. Saoviet jsc đã cho ra các giải pháp tốt nhất cho các lái xe. giúp quản lý bảo vệ tài sản người và xe.

Người quản lý chỉ việc ngồi tại nhà vẫn có thể theo dõi được hệ thống các xe của mình. Thông qua máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động.

Camera hành trình ô tô ghi lại những hình ảnh trên đường đi

Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc khi tham gia giao thông kể cả tốc độ di chuyển. Nếu có sự cố đó là bằng chứng trước pháp luật của bạn. Hãy nhớ ngay cả khi ban gây ra tai nạn, việc xác định tốc độ trước đó bạn di chuyển cũng giúp minh oan  cho bạn.

camera hành trình ô tô ghi lại những hình ảnh trên đường đi

Bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc chân thực nhất, sống động nhất, sắc nét nhất sau mỗi cuộc hành trình. Khiến hành trình ý nghĩa hơn với chính bạn và những người xem lại qua màn hình camera.

Camera hanh trình ô tô ghi lại cảnh quay rõ nét chi tiết

Bạn có thể quay lại cảnh trong xe. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong những tình huống sự cố đến từ trong xe. Như việc điều khiển của bạn, một tên cướp hay điều gì đó trong xe. Những gì đã lưu có thể xoá đi một cách dễ dàng chỉ một hành động định dạng thẻ nhớ trong 30s.

Với camera hành trình ô tô bạn có thể theo dõi và xem được hình ảnh trên xe

Tránh trường hợp tài xế hoặc phụ xe thu tiền hành khách nhiều hơn so với số tiền đã liêm yết. Bạn có thể theo dõi được những hình ảnh đó ngay tại nhà hoặc ở bất cứ nơi nào miền lã bạn có máy tính hoặc lattop. IPAD

Camera giám sát hành trình trên từng chặng đường

Bạn có thể xem lại những hình ảnh này bất cứ lúc nào.

Một điều đặc biệt với camera hành trình ô tô A50, A45 x9pro… Của saoviet JSC bạn còn có thể xem lại hình ảnh bất cứ lúc nào. Camera còn như một thiết bị định vị. điều hưosng cho xe.

Camera giúp ghi hình phía trước và sau. Tránh tình trạng cãi vã khi xảy ra tai nạn giao thông. Sẽ không có tình trạng bên nọ đổ lỗi bên kia nữa.

Cãi vã khi xảy ra va chạm trên đường đi

Tình trạng như trên sẽ không còn sảy ra nữa.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *