Làm thế nào để Đặt lại GPS của Magellan

Nếu GPS của Magellan của bạn gặp sự cố khi theo dõi vệ tinh, bạn muốn xóa tuyến hiện đang hoạt động hoặc bạn vừa cập nhật thiết bị, hãy đặt lại thiết bị định vị ô tô để có được tiện ích theo đúng tiến trình. Tính đến năm 2014, sản phẩm trong danh mục GPS của Magellan có ba kiểu cấu hình đặt lại khác nhau, nếu họ có một tính năng đặt lại. Ngoài một thiết lập lại mềm, khởi động lại thiết bị để giải quyết các vấn đề nói trên, bạn cũng có thể thiết lập lại khoảng cách của eXplorist của Magellan hoặc khôi phục GPS của Echo với một vài lần nhấn nút.

Chuyển mạch vật lý với thiết bị định vị

Trượt công tắc nguồn Magellan GPS sang vị trí tắt, nếu GPS của bạn có công tắc trượt hai chiều. Giữ công tắc ở vị trí tắt trong 8 giây hoặc hơn để đặt lại thiết bị.

Định vị GPS cài đặt lại như thế nào

Công tắc trượt định vị ô tô

Trượt công tắc sang vị trí đặt lại nếu GPS của bạn có công tắc ba chiều. Các thiết bị chuyển mạch này có các nhãn “Đặt lại”, “Tắt” và “Bật”. Giữ công tắc trên vị trí đặt lại trong 10 giây để bắt đầu thiết lập lại.

Kiểm tra GPS của bạn cho một lỗ pin đặt lại nếu đơn vị có nút nguồn đẩy xuống thay vì chuyển đổi. Kiểm tra phía dưới và mặt của thiết bị cho một lỗ có kích thước bằng kim.Lăp một cái ghim hoặc một băng keo thẳng vào lỗ, đẩy cho đến khi bạn cảm thấy nhẹ.Giữ pin hoặc clip xuống trong 10 giây và GPS sẽ đặt lại.

Và chúng tôi cho bạn nghe về câu chuyện lắp định vị cho xe ô tô.

Cách đây vài năm gia đình tôi có mua một chiếc hyundai. giá cũng không đắt lắm. Nhưng so với gia đình tôi lúc đấy là mua xe là khoản chi phí lớn. Sau khi mua xe cu bi nhà tôi, môt lần đi chơi cùng bố mẹ. Trên đường đi chúng tôi bị lạc. Cháu đã hỏi một câu làm chúng tôi nhớ mãi. Sao bố mẹ không lắp định vị ô tô nhỉ. Con thấy nhà các bạn có xe đều lắp.

Bố cubi:” Định vị là cái gì con? Và tại sao chúng ta phải lắp?

Cubi: Bố thấy đó, chúng ta đang bị lạc được, ngay lúc này nếu có định vị. Chúng ta sẽ nhanh chóng tìm được đường đi.

Không nói dối các bạn. Cubi năm đó mới 5 tuổi thôi ạ. Chúng tôi rất vui khi con đặt ra những câu hỏi? Và đặc biệt là con đã lớn thật rồi.

Gia đình cubi đã chọn lắp định vị cho xe ô tô

Sau khi lắp định vị cho xe ô tô? Cubi được đi cùng bố tới công ty lắp định vị. Cậu bé hí hửng lắm. Và rồi cũng một lần xe của chúng tôi gặp sự cố. Với thiết bị định vị đó. Chính cubi đã là người gợi ý giúp tôi cài đặt lại toàn bộ hệ thống phần mềm định vị.

Bạn có những thắc mắc về việc lắp thiết bị định vị hãy để saovietjsc giúp bạn trả lời.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *