Làm thế nào một hệ thống GPS định vị xem danh mục làn việc?

Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) do Bộ Quốc phòng Mỹ phát triển. Hệ thống duy nhất của loại hình này trên thế giới. GPS định vị theo dõi giám sát xe chính xác

Hệ thống định vị toàn cầu GPS

GPS sử dụng việc truyền tín hiệu sóng ngắn từ một mạng lưới 24 vệ tinh quay quanh 12.000 dặm trên Trái đất để xác định vị trí của một người nhận, cũng như tốc độ và hướng đi của nó.

Ban đầu chỉ giới hạn trong quân đội. Tổng thống Reagan đã cho phép sử dụng GPS dân dụng vào năm 1983 sau khi 269 hành khách và phi hành đoàn thiệt mạng trên một chiếc máy bay chở khách của Hàn Quốc. Máy bay đã bị bắn rơi khi nó bay vào không phận Nga. GPS nhanh chóng trở thành một hệ thống dẫn đường được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. So với những người tiền nhiệm của họ. Các thiết bị GPS ngày nay khá nhỏ gọn và cực kỳ chính xác.

Các thiết bị định vị ô tô ngày nay có rất nhiều tính năng  mà giá cả thì hợp lý. Chính vì thế nhiều người lái xe bây giờ dựa vào các hệ thống định vị xe GPS để tránh bị lạc.

Cách GPS hoạt động trong ô tô

Hệ thống định vị xe GPS được cài đặt trên xe ô tô. Khi bạn mua xe sẽ được cài đặt sẵn. Nhiều người mua thiết bị đinh vị xe ô tô rời bên ngoài để cài đặt. Kết hợp việc sử dụng các tín hiệu từ các vệ tinh với bản đồ tương tác on-board, các hệ thống định vị xe GPS có thể vẽ các tuyến đường đi đến một điểm đến nhất định dựa trên một số biến.

Một số hệ thống định vị xe GPS được kết nối với các nguồn thông tin giao thông. Cho phép họ tự động tính toán xây dựng và tắc nghẽn khi xác định tuyến đường tốt nhất.

định vị gps định vị toàn cầu

Định vị xe GPS có thể nhanh chóng định tuyến cập nhật bản đồ tuyến đường đi. Cung cấp hướng dẫn bằng giọng nói hoặc trực quan, các đơn vị này cũng có thể giúp lái xe tìĐm trạm xăng gần nhất hoặc nhà hàng yêu thích của họ.

Thiết bị định vị toàn cầu GPS được cập nhật hàng năm

Hàng năm cập nhật bản đồ trên boong xe của hệ thống định vị GPS. Do khối lượng thay đổi đường bộ như lối ra mới và các điểm tham quan bổ sung như ngân hàng / máy ATM, trạm xăng, nhà hàng và khách sạn, cần phải cập nhật để duy trì hiệu suất tối ưu của hệ thống điều hướng xe GPS. Bản đồ cập nhật có sẵn để mua từ các nhà sản xuất hệ thống định vị xe GPS.

Để xem lại trình lịch sử làm việc của một thiết bị định vị GPS thật đơn giản.

Bạn có thể truy cập vào trong phẩn mềm và xem lại lịch sử:

Lịch sử từng chặng đường đi của xe, lịch sử tuyến đường, Bạn muốn xem lại tuyến đường hay lịch sử lộ trình của xe bạn có thể vào trong phần mềm quản lý để xem.

Saoviet JSC cung cấp các loại thiết bị định vị, Thiết bị giám sát hành trình và các loại camera hành trình cho xe ô tô xe máy giá rẻ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *