Làm thế nào để biến điện thoại thông minh cũ vào camera

Các ứng dụng camera hành trình ô tô miễn phí đưa cuộc sống mới vào điện thoại thông minh lỗi thời.

Trên thế giới đã có rất nhiều điện thoại cũ đã được đưa vào camera hành trình 

Bạn không phải sống ở Nga để gặt hái những lợi ích của bảng điều khiển bảng điều khiển. Thiết bị này là một công cụ hữu ích trong việc hạn chế gian lận bảo hiểm trên toàn thế giới. Nhưng thay vì mua một chiếc Camera hành trình hoàn toàn mới. Tại nga người ta đã chế chiếc điện thoại cũ thành camera

 Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để chuyển đổi nó thành một chiếc cúc cam với một dự án đơn giản dưới đây.camera hành trình được chế từ điện thoại cũ

Dưới đây là các bước đơn giản để tạo một chiếc vỏ cho camera hành trình từ điện thoại cũ

Bước 1: Thu thập tài liệu từ điện thoại

Trong khi điện thoại thông minh thực hiện phần lớn thao tác. Bạn vẫn cần gắn điện thoại và cáp sạc đủ dài để có thể cắm vào ổ cắm điện của xe. Một microUSB cho USB thường sẽ đủ cho một chiếc xe hiện đại, nhưng những chiếc xe cũ đòi hỏi phải có thêm một ổ cắm USB cho một chiếc bật lửa điếu xì gà hoặc một bộ tiếp hợp phụ. Cả hai đều có thể mua được từ Amazon với chi phí hợp lý.

Bước 2: Đính kèm gắn kết để tạo vỏ camera hành trình ô tô

Khi bạn đã mua sắm được tất cả hàng hoá cần thiết, gắn cái gắn vào bảng điều khiển theo cách sao cho nó có thể nhìn thấy đường đi phía trước rộng nhất. Đảm bảo máy ảnh của điện thoại quay xuống hướng giữa nắp và ghi lại các phần bằng nhau của xe ô tô còn lại và đi xe. Nó có thể không nắm bắt được góc nhìn đầy đủ 150 độ của một chiếc dash cam chuyên dụng, nhưng nó sẽ đủ; một số hình thức của cam cam là tốt hơn không có cam cam. Ngoài ra, hãy nhớ giữ điện thoại được cắm cố định, do đó, pin của nó không chết ngay tại một thời điểm rất quan trọng.

thu thật dữ liệu từ điện thoại cũ

Bước 3: Tìm ứng dụng camera bên phải

Có một số ứng dụng có nhiều tính năng sẵn có. Nhưng các yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi chọn máy ảnh đúng là liệu nó có thể ghi liên tục hay không. Theo dõi vị trí của bạn và tốc độ, ngày tháng, thời gian. Bao gồm chất lượng video điều chỉnh được tối đa hóa thời gian ghi âm. Giảm độ phân giải video làm giảm chất lượng video tổng thể và ngăn không gian lưu trữ. Có thể bạn cần thử nghiệm nhiều cài đặt ở đây để tìm sự cân bằng giữa thời gian ghi và chất lượng video. Quá thấp chất lượng video có thể gây cản trở quá nhiều chi tiết. Đánh bại mục đích của việc có một chiếc cúc cam ở vị trí đầu tiên.

Xóa hết những mục không cần thiết trước khi cài đặt ứng dụng.

Khuyến cáo về ứng dụng Android: Blackbox

Cửa hàng Google cung cấp một số tùy chọn ứng dụng Android dash cam nhưng Autoboy Dash Cam. Miễn phí được đánh giá cao nhất sẽ có được công việc.

AutoBody rất dễ sử dụng nhờ giao diện gọn gàng, tinh gọn. Bạn sẽ có thể kích hoạt các cảm biến sốc đó sẽ đo lường tác động khi va chạm. Cũng như thiết lập các đơn vị từ dặm một giờ để km mỗi giờ. Thậm chí có một số tự động gọi khẩn cấp để gọi các dịch vụ khẩn cấp tại địa phương của bạn.

Thời gian ghi và phần lưu trữ tối đa được sửa đổi dưới tab “Ghi hình”, với 10GB. Chất lượng video được sửa đổi thông qua tab ghi âm.

 

camera hành trình ô tô thu thập dữ liệu

Khuyến nghị ứng dụng iPhone: camera


Đối với người dùng iPhone, ứng dụng camera hành trình  đúng là được lựa chọn trên thực tế. Camera hành trình bao gồm tất cả các tính năng được đề cập ở trên.

Có nghĩa là nó sẽ tự động ghi lại cảnh quay cũ khi không gian lưu trữ đạt đến dung lượng đầy đủ. Cài đặt tổng thể là đơn giản, mặc dù được đơn giản hóa một chút. Cho phép người dùng chuyển đổi giữa độ phân giải video “cao” sang thấp.

camera hành trình thu thập dữ liệu

Bạn có bất kỳ đề xuất ứng dụng khác không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *