Lắp định vị cho xe ô tô giúp bảo vệ người và xe tốt nhất

Định vị ô tô hay còn được gọi là hộp đen.Là một trong các thiết bị bắt buộc lắp đối với xe ô tô và xe kinh doanh vận tải. Lắp định vị ô tô bảo vệ người và xe một cách tốt nhất. Chúng ta cũng biết trong tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển.Thì việc  mua sắm các phương tiện đi lại không còn là vấn  đề lo ngại.

Tại sao nói lắp định  vị ô tô giúp bảo vệ người và xe tốt

Khi bạn ra đường, thực sự mà nói xe cộ thì đông mà đường thi chặt.Việc ách tắc giao thông thường xuyên xảy ra tại những khu đô thị những thành phố. Nơi dân cư đông đúc.

Tai nạn giao thông có thể sảy ra. Va chạm giữa các xe là chuyện bình thường. Để tránh tình trạng va chạm sảy ra cãi vã và đánh nhau.

Thì một chiếc định vị ô tô hay camera hành trình cũng sẽ là bằng chứng cho chúng ta.

Những vụ ẩu đả sau những va chạm giao thông thực sự là còn rất nhiều. Nhờ có định vị ô tô mà bạn có thể xem lại lịch sử. xem lịch trình và đặc biệt với camera hành trình có khả năng ghi hình trước sau. Ghi hình ngay gương chiếu hậu. Không ai có thể chối cãi được nữa. Bằng chứng thực ỏ đấy.\

Không chỉ trong tai nạn va chạm chanh chấp. Mà trong quá trinh đi đường, nếu không may bạn bị các chú cảnh sát giao thông tít còi. Và vạch ra bao nhiêu lỗi bạn mắc phải. Hãy bình tĩnh sử lý tình huống. Bạn hãy hỏi lỗi đoạn đường nào và bằng chứng đâu. Nếu không có bằng chứng sẽ không phạt được bạn.

Và một điều là bạn cần phải hiểu luật giao thông. Vậy tại sao bạn không lắp định vị ô tô nhỉ.

Mua thiết bị định vị ô tô có thể giúp bạn dễ dàng kiểm tra được:

– Vị trí, tốc độ và hành trình của xe, có thể quản lý được nhiều xe cùng 1 thời điểm.

– Thời gian hoạt động của thiết bị liên tục 10s/ lần

– Giúp người quản lý biết được số lần đóng/ mở cửa xe, xe đang dừng hay tắt máy.

– Cảnh báo vượt quá tốc độ cũng như đi vào khu vực cấm

định vị ô tô quản lý thời gian thực

-Theo dõi giám sát vợ chồng con cái.

Chính vì thế:

Tất cả mọi phương tiện tham gia kinh doanh vận tải từ xe tải, xe khách, xe container, xe ô tô,… Đều cần phải có trang bị thiết bị định vị. Để có thể an toàn và bảo đảm nhất. Khi tham gia kinh doanh vận tải thì bạn nên tham gia hợp tác xã vận tải để được tư vấn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý chính xác nhất.

Hoặc đến với saovietJSC Để được hỗ trợ về các thủ tục giấy tờ đăng kiểm, đăng ký hợp tác xã vận tải, làm phù hiệu cho xe,…

Lắp định vị ô tô 63 tỉnh thành trong cả nước

 

Bạn là người Việt Nam. Bạn đang muốn lắp định vị cho xe ô tô. Hãy đến với saovietJSC để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hotline tư vấn: 0982.866.939 MR. Tú

tư vấn lắp đặt định vị ô tô

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *