Lịch sử ra đời của gương chiếu hậu ô tô

Bạn đã bao giờ tự hỏi nơi mà gương chiếu hậu đến từ, mà không có mà bây giờ chúng ta không thể tưởng tượng được hoạt động hàng ngày của chiếc xe?

Camera chiếu hậu có lịch sử bắt nguồn từ đâu
Nhiều người trong số các bạn có thể nhận thấy rằng không có gương mặt trên xe hơi cũ, hoặc có, nhưng chỉ từ phía lái xe, thực tế là các lưu lượng giao thông đã không dày đặc vào thời điểm đó. Nhưng gương trung tâm dường như luôn luôn. Giống như nhiều phát minh xuất sắc khác, gương chiếu hậu được sinh ra trong dòng xe thể thao, hoặc thay vì trên đại dương, trong seri IndyCar.

Trong những năm 1900 đua xe là một hai chỗ ngồi cho đến khi người lái xe vật lộn vất vả với một vô cùng khó khăn trong lái xe, thợ máy, người lân cận, quan sát tình hình xung quanh, và nếu cần thiết, đã sẵn sàng để nhảy ra và sửa chữa xe.

Và ông bị phá vỡ rất chasto.Rey Harroun vào năm 1911 đã đánh cược về độ tin cậy, Marmon Wasp của ông là một duy nhất, nhưng do trọng lượng thấp nên bỏ qua konkurentov.I nếu không vỡ Rey chỉ có thể hy vọng, sau đó làm theo các đối thủ cạnh tranh vẫn phải được.

Camera hành trình ô tô ra đời sau thời kỳ này

Sau đó Harrounu đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời . Để đính kèm vào xe zerkalo.Mashina đã không thất bại vì trọng lượng thấp không có bình đẳng. Vì vậy Ray Harroun là người chiến thắng đầu tiên của cuộc đua, “500 dặm về chủng tộc có uy tín nhất ở Indianapolis’, mà cùng một lúc thậm chí là một phần của lịch của Công thức 1.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *