Một số lưu ý khi chọn định vị và camera hành trình

Có một số cân nhắc cần lưu ý khi chọn lựa loại xe nào phù hợp nhất cho bạn. Khi chọn mua camera hanh trinh cho xe nó còn phụ thuộc vào loại xe bạn đang sử dụng. Chọn định vị camera hành trình sao cho phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bạn.

Nhiều người không biết cách chọn camera hành trình cho xe như thế nào

Thông thường yêu cầu khẩn cấp nhất là đơn giá. Và chế độ bảo hành và khuyến mãi của sản phẩm ra làm sao. Công nghệ camera xe hơi liên tục hướng tới một thiết bị tinh vi hơn. Do đó máy ảnh đắt tiền hơn, nhiều tính năng mà nó thường sẽ được cài đặt.

Không phải xe nào hay người sử dụng nào cũng cần đến chức năng này. Mà nó còn phụ thuộc vào xe của bạn là loại nào

May mắn thay, nhiều loại xe hơi trên thị trường kết hợp các mô hình với các chức năng cơ bản. Thông qua các mô hình phức tạp với các tính năng vận hành phục vụ cho những người có yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Giá của các mô hình thay đổi theo dải.

Quyết định về mô hình thực sự có nghĩa là xác định yêu cầu của riêng bạn. Trước hết bạn phải tự hỏi câu hỏi sau đây ….. “Tôi cần gì để đạt được với chiếc xe hơi của tôi?”. Một khi bạn đã trả lời này, bạn đã được trên con đường của bạn để làm cho sự lựa chọn đúng.

Nếu bạn chỉ muốn ghi lại hành trình của mình để làm việc mỗi ngày

Nếu bạn đã có định vị cho xe ô tô. Thì bạn không cần chọn một camera hành trình có tính năng định vị nữa. Chọn ít nhất một mô hình cơ bản với một thẻ nhớ bằng thẻ nhớ phù hợp với thời gian của chuyến đi. Tất cả các dữ liệu của chuyến đi sẽ được ghi lại bởi camera. Đa số người tiêu dùng lựa chọn camera hành trình k9 pro

Một chiếc camera đòi hỏi phải ghi hình rõ nét. Hãy chọn một chiếc máy quay có độ phân giải cao. Một số loại camera hành trình ô tô có độ phân giải cực kỳ thấp. Chúng tôi không bán những sản phẩm này. Tuy nhiên có một sự khác biệt giữa chất lượng hình ảnh HD và Non-HD. 

Nếu bạn chọn một thiết bị máy ảnh cho xe của mình tạo ra các video ở 640×480 pixel. Thì hình ảnh phát lại trên máy tính sẽ nhỏ hơn kích thước thực trên màn hình. Với máy quay HD thì hình ảnh nó sẽ được tăng gấp đôi lên. Chất lượng hình ảnh ở độ phân giải thấp sẽ cho ảnh mờ hơn. 

Từ đó bạn đã đưa ra đươc quyết định nên chọn camera loại nào. Một ví dụ không may xảy ra tai nạn giao thông. Máy quay của bạn mà mờ thì sẽ không thể nào xem được hình ảnh rõ nét.

Chọn camera hành trình cho xe tích hợp GPS

Nếu xe bạn đã có thiết bị định vị ô tô thì bạn chỉ cần chọn một camera bình thường. Con camera có thể ghi hình trước sau. cảnh báo tốc độ. Không nhất thiết phải chọn con camera kết hợp định vị.

Xe của bạn có tốc độ và hướng của nó cùng với bất kỳ sự phanh đột ngột nào. Gây ra những thay đổi tốc độ nhanh, cũng được hiển thị ở một khu vực khác của màn hình.Thông tin này lại tương ứng với video hiện tại trong chương trình. Mô hình máy ảnh này rất hữu ích trong lĩnh vực cảnh sát, vận tải, taxi, đua ô tô, lái xe, nơi cần thêm chi tiết về vị trí và điều kiện của chiếc xe ngoài các đoạn phim xem trước. Gây ra những thay đổi tốc độ nhanh, cũng được hiển thị ở một khu vực khác của màn hình, thông tin này lại tương ứng với video hiện tại trong chương trình. 

Camera hành trình hải mắt S200 giá rẻ cảm ứng
Camera hành trình hải mắt S200 giá rẻ cảm ứng

Hãy để saovietjsc hướng dẫn tu vấn bạn cách chọn camcera hành trình cho xe

Nói tóm lại, bất cứ máy ảnh nào bạn chọn, bạn có thể yên tâm rằng cả Công ty Cảnh sát và Bảo hiểm sẽ vui sướng hơn khi biết rằng bạn có. Các công ty bảo hiểm hiện đang cung cấp giảm giá cho người lái xe sử dụng máy ảnh của họ liên tục, và cảnh sát sẽ chỉ quá hài lòng để chấp nhận thẻ SD của bạn như là bằng chứng tuyệt đối nếu nó giúp họ chứng minh lái xe nguy hiểm và dẫn đến một niềm tin .

Thiết bị định vị ô tô cũng như camera hành trình dành cho xe ô tô cần yêu cầu phải hợp chuẩn.

Phải chọn một thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn

 Hợp chuẩn mới nhất của BGTVT theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty SaovietJSC. Bằng sự nỗ lực không ngừng của mình, và kế thừa sự thành công của thiết bị định vị ôtô VT05 và VT08  trước đó, thiết bị định vị ôtô ra đời với sự tối ưu tối đa về chất lượng nhưng lại có giá thành cực tốt cho người tiêu dùng.

Bây giờ tất cả các loại xe khi tham gia giao thông đòi hỏi phải có thiết bị định vị. Một điều bắt buộc. Mà Thiết bị định vị ô tô phải là hợp chuẩn.

Một thiết bị định vị ô tô đòi hỏi phải có các tính năng sau:

Tính năng giám sát hành trình xe một cách đơn giản, nhanh chóng, chi tiết. Thiết bị giám sát hành trình xe theo thời gian thực về vận tốc, số kilomet đã đi, số lần dừng đỗ, số lần mở cửa xe, nâng hạ ben xe, tắt bật điều hòa…
Tính năng nhận dạng, giám sát và bảo vệ lái xe với thẻ lái xe RFID. Thiết bị định vị ô tô VT08S có thể giám sát lái xe về thời gian đăng nhập đăng xuất, thời gian lái xe liên tục để đưa ra cảnh báo, tổng số thời gian lái xe trong ngày. Tính năng này giúp cho nhà quản lý dễ dàng tính toán được hiệu suất làm việc của nhân viên chính xác nhất.

Tính năng tin nhắn cảnh báo đảm bảo cho nhà quản lý biết được sự thay đổi của các thiết bị ngoại vi.  Như mất nguồn đột ngột, mở xe, xâm phạm xe trái phép, lái xe quá tốc độ cho phép…
Tính năng mở rộng một số thiết bị ngoại vi như cảm biến nhiên liệu, camera quan sát, giám sát nhân viên..

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *