Nói dối gia đình đi học đi chơi với bạn gái bị thiết bị định vị báo lại

Những trường hợp con cái nói dối cha mẹ. Thường xuyên xảy ra ở hầu hết các gia đình. Vì mải mê lo kiếm tiền lo công việc mà không dành nhiều thời gian cho con. Nhiều bậc cha mẹ đã bị con nói dối mà không hay biết gì.

Vậy để hạn chế tình trạng này và kiểm soát con cái chúng ta cần làm thế nào.

Các bạn cũng biết rồi đấy. Do công việc mà không thể nào lúc nào cũng theo dõi giám sát được con trẻ. Đặc biệt khi con đang ở độ tuổi thanh thiếu niên thì việc giám sát lại càng khó.

Không phải lúc nào bố mẹ cũng đi kề kề bên để giám sát con được

Khi con bạn đã bước chân vào trường cấp 3 thì làm sao bạn có thể kiểm soát được hết. Con nói nay đi học, chiều đi học, hay chiều đi chơi thì bạn biết vậy. Không thể lúc nào cũng đi theo, mà đi theo mà con phát hiện ra thì càng căng thẳng hơn.

Chính vì thế mà đã nhiều bố mẹ đã lựa chọn thiết bị định vị xe máy Để theo dõi giám sát và quản lý con cái.

Khi con bạn đi đến đâu ở đâu thiết bị định vị đã có kết nối tới điện thoại của cha mẹ, bạn có thể biết con mình đang ở đâu.

Nếu con đi học không về đúng giờ bạn cũng biết được. Tại sao biết được. Bỏi vì thiết bị định vị xe máy xác định vị trí của thiết bị ngay tại thời gian thực đó.

Câu chuyện cậu ấm nói dối bố mẹ đi học thì đi chơi với bạn gái

Con trai Anh Thành ở Hải phòng nói dối bố mẹ đi học đã bị bố mẹ phát hiện đi chơi cùng bạn gái. Cháu Công con Anh Thành năm nay học lơp 12 do nhà cách trường học tận 5km nên cháu được đi học bằng xe máy. Bố mẹ bận đi làm cũng dành ít thời gian quan tâm tới con hơn. Dạo gần đây A, Thành được thầy cô giáo điện về cho hay cháu hay trốn học và thường xuyên nghỉ học. Gia đình lấy làm nghi ngờ. Sợ con nghiện ngập hay cờ bạc mà bỏ bê học hành. Hai vợ chồng Anh Thành tính thuê người theo dõi con trai mình. Nhưng may mắn anh chị đã được một người bạn khuyên lắp định vị vào xe là sẽ biết được con mình đi đâu và làm gì, đang ở đâu.

Lắp định vị cho xe máy SH
Lắp định vị cho xe máy SH. theo dõi hiệu quả

Anh Thành đã gắn thiết bị định vị vào xe máy và đã theo dõi con nhờ nó. Chủ nhật mà cháu cũng đi học. Nói dối là đi học nhóm ở nhà bạn nào bạn nào. Nhờ có thiết bị định vị mà Anh Thành đã theo dõi được con trai. Địa chỉ đầu tiên con trai anh Thành tới là quán cà phê. Và tiếp theo nữa là dừng chân tại một nhà nghị. Nhà nghỉ bình dân thôi, lúc này anh chị không còn gì bực bằng. Hai đứa trẻ dẫn nhau vào đó. Anh Thành xông tới và quát rất to. Công con vào đây làm cái gì, con trai anh không nói được gì. Chi biết im lặng và hai đứa phải theo Vợ chồng Anh Thành về nhà.

Cháu và bạn gái đã chăm chỉ học tập trở lại

Về tới nhà chị Hiền vợ A Thành dù bực tức nhưng chị vẫn nhẹ nhàng hỏi chuyện hai con. Cháu gái không nói được gì chỉ biết im lặng con con trai anh chị thì nhận hết lỗi về mình.

Chị Hiền là một người mẹ hết mực thương các con. Chị cũng đã rất nhẹ nhàng và nói chuyện tử tế với các con. Sau khi nghe mẹ nói chuyện hai con đã khóc và không nói được gì.

Và đến bây giờ thì hai cháu đều đã đỗ vào trường Đại Học tại TP. Hải phòng. Anh Thành chỉ hiền kể lại. Phải nói là thiết bị theo dõi con trẻ rất tốt. nhờ nó mà con tôi không còn chơi bơi nữa. Cháu và bạn gái đã quyết tâm học ra trường có việc làm để được bố mẹ xây dựng gia đình cho.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *