Thiết bị định vị xe máy hành trang những chuyến phượt

Phượt là tên gọi mà giới trẻ ngày nay tự đặt ra. Các bạn thanh niên thường rủ nhau đi phượt bằng xe máy mà các bậc phụ huynh thì cực kỳ lo lắng cho con. Hãy chọn một thiết bị định vị xe máy cho con bạn trên những chuyến đi phượt dài ngày.

Thiết bị định vị giám sát hành trình xe máy là hành trang của những chuyến đi phượt

Tại sao bạn có thể nói thiết bị định vị xe máy là hành trang của những chuyến phượt. Các bạn trẻ thường đi phượt bằng xe máy. Bởi đi phượt bằng xe máy có thể đi được nhiều nơi, tai những nơi đường đi cực kỳ khó ví như đi tới hoành mô quảng ninh.

Dưới đây là hình ảnh được các bạn trẻ ghi lại bằng camera hành trình:

thiết bị giám sát hành trình được lặp tại tay cầm của xe máy hoặc xe đạp.

Đường đi dốc núi cheo leo, chúng ta muốn khám phá những khu du lịch sinh thái tư nhiên như này thì không thể đi bằng ô tô được.

Với những chuyến đi phượt bạn cũng có thể nhờ camera hành trình để chụp ảnh, camera hành trình có thể điều khiển được ở xa. Bạn cũng có thể lắp định vị

Đặc biệt với thiết bị giám sát hành trình giúp quan sát theo dõi từ xa

Với camera hành trình theo dõi bạn có thể theo dõi và giám sát được từ xa. Một con chíp được gắn vào thiết bị giám sát hành trình, trên con đường hành trình đi phượt của bạn. Nhờ có kết nối vệ tinh thông qua vệ tinh nó được thu ghi hình lại tại một máy tính hoặc thu trên điện thoại di động. Các bậc phụ huynh cha mẹ có thể yên tâm hơn,  khi cho con đi phượt cùng bạn bè ở những nơi xa. Thiết bị giám sát hành trình hành trang của những người đi phượt nó có một ưu điểm là không cần mạng internet vẫn kết nối được, kết nối thông qua vệ tinh.

Một số thiết bị định vị xe máy cho hành trình đi phượt bạn

  • Thiết bị định vị xe máy VT02:

Thiết bị định vị xe máy VT02 được thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn rất đẹp, chỉ với trọng lượng có 40g và kích cỡ các chiều ứng với 90 x 30 x 12.5 mm. Bạn có xác xuất lắp đặt và giấu kín nó một cách dễ dàng mà không lo ai phát hiện được. Đây cũng là một dòng sản phẩm thiết bị tiêu thụ dòng điện cực nhỏ vì vậy bạn sẽ không còn sợ hết bình ắc quy xe máy như nhiều dòng thiết bị định vị khác.

  • Thiết bị định vị xe máy S101:

S101 siêu siêu nhỏ bé để theo dõi xem xe máy đang ở đâu, di chuyển tốc độ bao hiêu và quãng đường di chuyển. S101 được gắn trực tiếp vào nguồn điện của xe. Định vị theo dõi hành trình trực tuyến của xe thông qua ứng dụng trên di động, máy tính. Đây là dòng thiết bị hiếm hoi sử dụng chip GPS U-block là 1 trong những loại chip tốt nhất trên thị trường. Một số tính năng bổ sung của thiết bị bao gồm cảnh báo quá tốc độ, đo khoảng cách từ điện thoại đến thiết bị …mà chỉ Sao Việt Jsc phân phối.

Để tìm mua một thiết bị định vị xe máy bạn có thể truy cập vào: https://saovietjsc.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi-xe-may/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *