Bộ định vị GPS Cho xe ô tô gồm những gì?

Nhiều khách hàng khi mua thiết bị định vị ô tô, xe máy không biết cả bộ bao gồm những gì?

Trên thị trường có bán rất nhiều bộ định vị GPS cho ô tô khác nhau và mỗi bộ đều có các loại khác nhau.

Để hiểu hơn về thiết bị cũng như nội thất trong và ngoài của nó ra sao, quý khách hàng vui lòng tham khảo bài viết dưới đây.

 Bộ định vị GPS cho xe ô tô gồm những loại nào?

Thị trường thiết bị định vị ô tô đang có khá nhiều biến động về mẫu mã, kiểu dáng và tính năng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung sẽ được chia làm 3 loại như sau:

Thiết bị định vị có dây: một bộ thiết bị định vị ô tô GPS xe ô tô loại có dây này thường dùng cho mọi loại xe  với mục đích xem lại hành trình xe, vị trí xe, báo cáo dừng đỗ….

Định vị ô tô quản lý cá nhân, doanh nghiệp: loại này thường dùng cho các đối tượng quản lý xe cá nhân, gia đình, giám sát bí mật, xe cho thuê với mục đích kinh doanh, giám sát nhân viên giao hàng….

Thiết bị định vị không dây: đây là loại thiết bị đa năng không cần phải nối nguồn điện mà chỉ cần căm pin, bật nguồn thiết bị lên là có thể dùng được ngay.

Một Bộ thiết bị định vị ô tô gồm những gì

Bộ định vị ô tô có dây bao gồm:

– Ăng ten GPS và GSM : có tác dụng giúp thiết bị thu nhận tín hiệu và kết nối với máy chủ
– Đầu đọc thẻ lái xe (RFID). Đây là phụ kiện bắt buộc phải có do BGTVT yêu cầu. Một số thiết bị đời mới hiện nay nhà sản xuất đã tích hợp sẵn bộ phận này vào bên trong thiết bị
– Bộ dây nguồn: dùng để cấp nguồn cho thiết bị

Sách hướng dẫn sử dụng.

Thiết bị định vị không dây

Thiết bị: tích hợp sẵn săng ten GSM và GPS bên trong thiết bị
– Pin: cấp nguồn cho thiết bị, sử dụng cắm pn vào thiết bị tương tự như điện thoại di động
– Bộ Sạc thiết bị: Khác với 2 loại đầu tiên, loại này không phải đấu nối nguồn điện trên xe nên khi thiết bị hết pin bạn chỉ cần sạc đầy là có thể sử dụng được
Ngoài ra tất cả các loại thiết bị đều sẽ được gắn 1 sim 3G bên trong kèm phần mềm định vị xe ô tô. Riêng với thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn thì phần mềm cần phải được đồng bộ lên tổng cục đường bộ.

định vị ô tô giá rẻ

Mỗi bộ thiết bị định vị gps ô tô đều có các tính năng riêng khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc cần được tư vấn vui long liên hệ Sao Việt  để được hỗ trợ tốt nhất
Hotline: 0962 050 512 – 0778 771 880
MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979