Giới Thiệu

Công Ty TNHH Kinh Doanh Và Công Nghệ Sao Việt

Sao Việt JSC

Giới thiệu về công ty Sao Việt JSC

Công ty TNHH Kinh Doanh và Công Nghệ Sao Việt là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị định vị ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị dẫn đường, Camera hành trình và các thiết bị công nghệ quản lý giám sát khác như tàu thuyền hơn nữa mang trọng trách cao cả đó là quản lý con cái, người già trẻ nhỏ thông qua hệ thống dẫn đường định vị vệ tinh GPS.

  • Tên quốc tế: VIET STAR TECHNOLOGY AND BUSINESS COMPANY LIMITED
  • Mã số thuế: 0107745862
  • Người đại diện: KIỀU DUY TÚ
  • Điện thoại: 0982866939
  • Ngày hoạt động: 2017-03-03
  • Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị phân phối định vị ô tô xe máy, camera hành trình và giải pháp quản lí phương tiện uy tín hàng đầu Việt Nam. Xây dựng chuỗi cửa hàng trên khắp cả nước.

Cơ sở xây dựng và đào tạo nhóm nhân lực giỏi, có tay nghề và kinh nghiệm, góp phần vào sự phát triển hơn nữa của lĩnh vực camera hành trình trong tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi đối với Khách Hàng: Sao Việt JSC như những “nhà tâm lý” luôn lắng nghe và thấu hiểu, từ đó mang đến những giải pháp, sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất.

Mỗi phụ kiện an toàn trang bị trên xe còn góp phần vào an toàn chung của xã hội. Nâng cao chất lượng trải nghiệm, giảm thiểu tai nạn giao thông cũng như giám sát an ninh – trật tự.

Giá trị cốt lõi: Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp

Tận tâm phục vụ Khách Hàng, từ đội ngũ CSKH đến kỹ thuật viên lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.

Đảm bảo uy tín về gói dịch vụ của Sao Việt JSC: sản phẩm chính hãng, chất lượng thi công, gói bảo hành sau lắp đặt.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật để đạt được hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất.

Lợi ích sản phẩm SAO VIỆT mang lại.

Doanh nghiệp kinh doanh vận tải luôn mong muốn vận hành, điều khiển tất cả xe của mình hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, nhân lực lẫn thời gian. Dù là dòng xe sang trọng đẳng cấp hay đơn giản, bình dân thì người chủ luôn luôn mong muốn “ đứa con” ô tô được an toàn, dễ kiểm soát nhất có thể. Việc quản lý xe tưởng chừng như rất khó khăn, nhưng không! Với thiết bị và hệ thống giám sát hành trình của công ty Sao Việt, chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp quản lý xe khoa học, hiệu quả tức thì.
Hãy để thiết bị giám sát hành trình (hay còn gọi là Thiết bị định vị ) giải quyết giúp bạn. Lợi ích chính mà thiết bị định vị đem lại là:

1. Nâng cao khả năng điều phối đội xe 

2. Đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao ý thức pháp luật của lái xe

3.  Nâng cao hiệu quả kinh tế trong sử dụng xe

Sao Việt JSC – Giải pháp quản lý phương tiện hàng đầu Việt Nam

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979