Bộ định vị ô tô GPS theo dõi không dây

Thiết bị định vị ô tô  gps theo dõi vị trí được chia thành hai loại, loại định vị gps có dây là không dây. Nhiều người không biết làm thế nào để chọn đúng thiết bị định vị cho chiếc xe để theo dõi GPS ?

1 Thiết bị định vị ô tô GPS có dây

GPS có dây là nhiều hơn không dây GPS đó là “đường dây” được sử dụng để kết nối dây nguồn của xe, đường dây ACC, vv, cung cấp điện có dây GPS được cung cấp bởi chiếc xe, thường được xây dựng một pin nhỏ có thể làm cho thiết bị sau khi mất điện có thể vẫn làm việc 0,5 giờ đến 1,5 giờ để ngăn chặn các thiết bị dòng được cắt độc hại không thể tiếp tục làm việc.

Tính năng, đặc điểm của định vị không dây

1, vì có thể cung cấp nguồn điện có dây GPS, vì vậy tính năng lớn nhất của GPS có dây là định vị thời gian thực 24 giờ, đừng lo lắng về thiết bị đột nhiên không có điện ngoài đường dây, sức mạnh tín hiệu, thiết bị GPS có dây tín hiệu cũng mạnh hơn, độ chính xác định vị tương đối tốt hơn.

2, về chức năng, có dây theo dõi GPS mạnh mẽ, theo dõi vị trí thời gian thực, dầu xa kiểm soát, theo dõi tiêu thụ nhiên liệu, thành lập khu hàng rào điện tử, bạn có thể tăng tốc độ báo động, báo động lái xe mệt mỏi, báo động rung, báo động điện thoại di động bất hợp pháp. .. tất cả mọi thứ, Trong nền tảng giám sát của chiếc xe cũng có thể xem các xe trong vòng 90 ngày kể từ ngày lái xe.

Nhược điểm của thiết bị định vị không dây

1, có dây GPS phải được kết nối với dây nguồn xe, vị trí lắp đặt không đủ linh hoạt, chỉ có thể được cài đặt vào dây nguồn của nơi, nó rất dễ dàng để tìm thấy sự tàn phá của các yếu tố bất hợp pháp,

2, ngoài ra, chức năng định vị thời gian thực GPS có sẵn làm cho thiết bị luôn ở trong trạng thái nhận / gửi tín hiệu, các phần tử không hợp pháp có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu / phát hiện tín hiệu GPRS cản trở hoạt động của thiết bị hoặc tìm vị trí lắp đặt thiết bị.

Loại xe áp dụng cho thiết bị định vị không dây

Hạm đội doanh nghiệp, hành khách xe buýt, theo dõi điều tra, hậu cần và vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành liên quan khác

2, Bộ thiết bị định vị GPS không dây

GPS không dây theo dõi là toàn bộ thiết bị mà không có dây bên ngoài, và do đó không thể có được một nguồn điện bên ngoài, thiết bị, sử dụng thời gian làm việc do được cung cấp bên trong các hạn chế cung cấp năng lượng. Vì vậy, theo dõi GPS không dây nói chung là một loại chế độ chờ dài, bạn có thể trực tiếp sử dụng từ 2 đến 3 năm mà không cần thay thế pin hoặc sạc.

Ngoài ra, bởi vì không có dây, cài đặt theo dõi GPS không dây sẽ không cần phải được giới hạn bởi đường xe, bạn có thể sử dụng từ, nhãn dán dính ở bất kỳ vị trí của xe (chú ý đến cường độ tín hiệu), ẩn rất tốt , ngoài các chủ sở hữu là khó khăn để tìm ra, chống trộm là rất tốt.

 

Tính năng, đặc điểm của thiết bị định vị gps không dây

So với theo dõi GPS có dây, chức năng GPS không dây là tương đối đơn giản, không thể được định vị thời gian thực, chỉ định vị thường xuyên, trừ khi chiếc xe bị mất cắp hoặc tình huống khẩn cấp khác có thể được mở ra trong thời gian thực định vị.

Thời gian thiết bị định vị ô tô GPS không dây có thể kiểm soát, thiết bị trong tín hiệu truyền sau khi kết thúc ngủ đông ngay lập tức, linh hoạt điều chỉnh đến một mức độ lớn để tránh nhiễu nhiễu tín hiệu GPRS tín hiệu và cảm biến máy dò tín hiệu, và cải thiện hơn nữa thiết bị giả mạo kháng chiến.

Cài đặt miễn phí, tiết kiệm chi phí cài đặt thiết bị. GPS cáp thủ tục cài đặt phức tạp hơn, nó sẽ sản xuất một chi phí lắp đặt nhất định, thường là từ 50-300, nếu dung lượng tải tương đối lớn, phí lắp đặt không phải là một chi phí nhỏ. Công suất của thiết bị không dây GPS, loại bỏ sự cần thiết phải cài đặt phức tạp, do đó tiết kiệm chi phí lắp đặt nhỏ.

thiết bị định vị không dây theo dõi định vị ô tô

Nhược điểm của thiết bị định vị gps không dây

Định vị GPS không dây cho biết vị trí cuối cùng mà xe đi qua chứ không phải vị trí hiện tại.

Loại xe áp dụng: xe hơi, xe cho thuê,theo dõi điều tra, vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành công nghiệp khác

Tóm tắt lại trong trường hợp bình thường, GPS có dây tốt hơn GPS không dây, về cơ bản không xem xét vấn đề pin, chức năng cũng mạnh mẽ và thiết thực,sở thích của người dùng. Nhưng đây không phải là tuyệt đối, trong một chiếc xe đặc biệt hoặc cảnh, họ vẫn có những lợi thế và bất lợi riêng của mình, chủ sở hữu phải dựa trên tình hình thực tế, lựa chọn phù hợp hơn cho chiếc xe của mình.

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979