Camera hành trình ô tô bắt quả tang tại trận

Do nhu cầu sống của người dân ngày càng cao, việc lắp camera hành trình là chuyện nhỏ. Đối với những gia đình những ai đã có xe ô tô, hầu hết đều lắp camera hành trình ô tô. Camera hành trình ô tô bắt quả tang tại trận những vụ ngoại tình.

Camera hành trình ô tô thám tư tư cho mọi nhà

Tại sao chúng tôi lại nói camera hành trình là thám tử tư cho mọi nhà. Nói phải có cơ sở các bạn ah. Đúng như thế, trước kia bạn cần lắp camera theo dõi, camera quan sát hay giám sát. Camea giúp ghi lại hình ảnh tại thời điểm gắn và bật camera.

Khi công nghệ ngày càng phát triển thì đã cho ra đời nhiều loại camera, với các tinh năng vượt trội. Camera hanh  trinh o to có khả năng theo dõi giám sát hành trình của xe. Ngoài ra camera còn có thể ghi hình định vị thật là tiện lợi.

Vietmap mới cho ra sản phẩm camera hành trình ô tô A50. Phải nói sự ra đời của A50 là một đột phá, cho sự phát triển của các loại thiết bị camera giám sát.

A50 có khả năng ghi hình quay phim và đặc biệt nó còn có khả năng định vị. điều hướng tìm đường đi. Hơn thế nữa camera như một thám tử tư cho mọi gia đình. Camera hành trình A50 ghi hình quay phim trên xe trước sau trong xe. Khi bạn phát hiện đối tượng người thân ngoại tình. Dẫn bồ lên xe thì camera đã nhanh chóng ghi lại hình ảnh và định vị vị trí đó ở đâu.

Camera hành trình ô tô bắt quả tang vợ nhăng nhít với người tình trên xe

Anh Mạnh ở Cẩm Gianh kể lại cho chúng tôi nghe về việc vợ anh bị camera vạch trần bồ mặt ngoại tình. Vợ chồng anh Mạnh lấy nhau được 20 năm có hai người con. Con trai anh đã 16 tuổi còn con gái năm nay lên 10. Cuộc sống gia đình khá êm ấm hạnh phúc. Vậy mà vợ anh lại phải trai. ” tôi nói phải trai có phần hơi quá đáng nhưng thực sự tôi rất giận và bức xúc”.

Tôi làm trưởng phòng cho một công ty ở Hải Dương. Vợ tôi thì làm spa nhà tôi mở một spa. Vợ tôi làm quản lý cho spa ở TP Hải Dương. Vợ tôi cũng hay đi xa, đi để học công nghệ phun môi mày các kiểu.

Công việc của cả hai đều rất bận rộn. Lần đó tôi qua hà nội chơi mấy người bạn giới thiệu bảo lắp camera hành trình ô tô vào xe đi, chọn con nào mà tiện lợi nhất ý. Vợ đẹp thế kia cẩn thận lại có thằng chăm hộ.

Cũng chẳng bao giờ tôi đánh ghen vớ vẩn vì gia đình hạnh phúc các con đã lớn cả rồi. Người ta nói gia đình có nếp có tẻ cả rồi hạnh phúc quá đi chứ. Các con tôi học hành giỏi mà ngoan ngoãn.

Tôi đã lắp camera hành trình theo dõi vào xe của vợ

Đúng không sai như bạn bè tôi nói. Trưa hôm đó đi ăn cùng bạn lại nói chuyện vợ con gia đình. Bạn tôi có thằng vợ phải trai lại trêu tôi. Vợ mày đẹp thế cẩn thận ý. Hiên ngang tự tin tôi nói, mày không tin ah, vợ tao chung thủy lắm, t lắp camera hành trình ô tô theo dõi thám tử tư của tao đây này. Mày cần xem không, vừa t điện thấy bà xã khoe là nay đi chuyển giao công nghệ trên hà nội.

Lúc này tôi không biết phải giấu mặt vào đâu xấu hổ với bạn. Đàn ông mà thằng nào chả sĩ. Tôi điện điện cho vợ và lớn tiếng quát ầm ầm.

vợ ngoại tình bị camera hành trình ô tô bắt quả tang

Ảnh minh họa

Cũng nhờ có cái camera hành trình A50 mà vợ tôi đã bị bắt quả tang tại trận luôn.

Sau vụ này vợ tôi đã không nói được gì, còn cái anh chàng kia thì từ lần ấy cũng không thấy lên xe vợ tôi nữa.

Và 3 tuần sau tôi lại thấy hình ảnh cái thằng đàn ông lên xe vợ tôi, tôi điện và nói vợ thế là từ ngày ấy đến bây giờ cũng đã 5 tháng. Tôi không thấy có bất cứ cái gì đáng ngờ.

Camera theo dõi bắt quả tang chồng đưa nhăng nhít với gái

Chị Thủy ở Hội an ngậm ngùi kể lại câu chuyện vừa kể chị vừa khóc. Nhìn mà thương chị, có thằng chông như thế sao phải hối tiếc. Chị có lắp camera giám theo dõi ở phòng ngủ của hai vợ chồng, do lắp bí mật không cho chồng biết. Chỉ là để ghi lại những kỉ niệm đẹp thôi. Hôm đó chỉ bỏ ra để xem. Khi chồng chị đã đi công tác. Chị không ngờ lẫn lộn trong cái mớ hình ảnh được ghi lại đó có cảnh Chồng chị và một người phụ nữ đã tằng tịu với nhau ngay trên căn phòng của mình.

camera hành trình ô tô bắt quả tang ngoại tình tại nhà

Chính camera hành trình theo dõi ô tô ghi hình tại phòng ngủ đã ghi lại toàn bộ. Đau lòng lắm chị cũng không nói ra cho chồng biết làm gì. Vì thương các con. Nhưng ai ngờ chị kiểm tra trên thiết bị giám sát hành trình gắn kết với xe ô tô chồng. Có rất nhiều cảnh nhạy cảm giữa chồng và cô bồ nhí đó.

Hãy lắp camera hành trình ô tô trên xe hơi. Với camera hành trình ô tô bắt quả tang tại trận những vụ việc ngoại tình không chối cãi được.

xem thêm: anh rể ngủ với em vợ gay chấn động

 

 

 

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979