Camera hành trình ô tô dành cho xe bốn chỗ

Ô tô 4 chỗ là một trong những phương tiện đi lại, ngày nay một số hộ gia đình khi đã có kinh tế ổn định họ thường mua ô tô để đi chơi đi du lịch. Khi mua ô tô thì hầu hết các gia đình đều lắp camera hành trình cho ô tô

Một chiếc camera hành trình ô tô là thiết bị cần thiết cho xe

Gia đình anh Phương ở quận Ba Đình- Hà Nội mới mua một chiếc ô tô. Lúc mới mua xe A. Phương nghĩ không cần thiết lắp camera hành ô tô.

A Phương: Tôi nghĩ không cần thiết lắp camera hành trình ô tô cho xe, vì tôi có đi đâu xa đâu, chỉ loanh quanh ở hà nội thôi.

Mua xe được 2 tuần A Phương thấy việc đi lại và tìm đường ở Hà nội thật bất tiện. Giá mà có thiết bị định vị ô tô và camera hành trình theo dõi thì tiện lợi.

Đặc biệt gia đình nhà vợ A.Phương ở tận bắc giang nên muốn về thăm bố mẹ anh Phương lain mất công tìm dò đương trên điện thoại.

Quyết định lắp camera hành trình ô tô là đúng

A.Phương đã đến với saovietjsc và lắp camera hành trình và thiết bị định vị ô tô. Nhờ có thiết bị định vị, camera hành trình giờ mỗi khi ra đường tôi cảm thấy yên tâm hơn. Thiết bị đingj vị giúp tôi tìm đường nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhiên liệu và thời gian. Camera hành trình ô tô giúp vợ con tôi có thể theo dõi giám sát tôi. Đặc biệt từ khi có camera hành trình ô tô tôi luôn đi làm về đúng giờ. Bà xã tôi vui lắm, thời gian về nhà sớm tôi phụ vợ cơm nước nhà cửa.

Cuối tuần cả nhà tôi đi chơi đã có thiết bị định vị ô tô, nên yên tâm không lo lạc đường. Lúc lấy ô tô tại cửa hàng huynhdai các anh cứ bảo lắp rồi còn bảo giờ bắt buộc phải lắp A phương nói. Tính tôi ngang lắm không nghe đâu khi sử dụng mới thấy điều đó cần thiết.

Nói đúng cũng có duyên với saovietjsc đi đường gặp anh nhân viên bên đó khi tôi đang lạc đường anh đã hướng dẫn chỉ cung đường. A nhân viên bên saoviet đã cho tôi biết đến thiết bị giám sát hành trình.

Mua Thiết bị giám sát hành trình ô tô và định vị camera dành cho ô tô đến saovietjsc♥

 

 

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979