Có bao nhiêu hãng taxi công nghệ tại Việt Nam

Có bao nhiêu hãng taxi công nghệ tại Việt Nam? Hãng taxi công nghệ nào lớn nhất? hãng taxi công nghệ nào đảm bảo thu nhập ổn định cho tài xế hiện nay? là những câu hỏi được nhiều bác tài xế tìm hiểu hiện nay.

Uber rời khỏi thị trường Việt Nam cũng là cơ hội lớn cho nhiều ứng dụng gọi xe mới xuất hiện

Có bao nhiêu hãng taxi công nghệ tại Việt Nam

Các hãng taxi công nghệ tại Việt Nam

Các hãng taxi công nghệ hoạt động tại Việt Nam

Sau khi Uber bị Grab sáp nhập tại khu vực Đông Nam Á, những tưởng thị trường xe ôm công nghệ tại Việt Nam sẽ bị Grab độc quyền.

Nhưng ngược lại, nhiều hãng xe công nghệ mới với những khoản đầu tư lớn xuất hiện đã tạo ra một môi trường kinh doanh cạnh tranh hơn nhiều.

Nhiều ứng dụng gọi xe mới của Việt Nam như VATO, Mai Linh Bike, Aber, Xelu, T.NET,… hay những tên tuổi lớn sắp vào Việt Nam như Go-jek hay MVL sẽ một lần nữa làm thay đổi cuộc chơi ‘đốt tiền’ tại thị trường xe công nghệ này

Một ứng dụng gọi xe mới mang tên Fastgo cũng sẽ ra mắt người tiêu dùng Việt.

Có bao nhiêu xe taxi công nghệ tại Việt Nam

có bao nhiêu hãng taxi công nghệ tại Việt Nam

có bao nhiêu hãng taxi công nghệ tại Việt Nam

Ngoài ra, trong thời gian tới cũng sẽ có thêm một ứng dụng gọi xe trong nước có tên gọi là GO-GXO của Công ty cổ phần GXO.

Sao Việt JSC phân phối lắp đặt định vị ô tô, định vị xe máy, thiết bị giám sát hành trình xe ô tô chạy kinh doanh giá tốt nhất thị trường. Liên hệ ngay 0982 866 939 để nhận ưu đãi tốt nhất

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979