Đăng ký HTX chạy Grab tại Long Biên | Làm tem phù hiệu| Bảo hiểm ô tô

Sao Việt nhận hồ sơ đăng ký chạy grab. Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, hỗ trợ thủ tục xin cấp tem phù hiệu ô tôbán bảo hiểm các loại xe ô tô từ 4 chỗ đến 45 chỗ và xe tải 1 tấn đến 30 tấn, xe khách, xe container, xe buýt, xe Ben, xe cẩu, xe taxi, xe Grab taxi, Be, Vato, Goviet…tại Tại Long Biên và các khu vực lân cận như Đông Anh, Gia Lâm cũng như tất cả các quận huyện ở Hà Nội.

tem phù hiêu xe tải, xe hợp đồng

Thủ tục đăng ký chạy grab gồm những gì?

Để đăng ký htx chạy grap và trở thành tài xế Grab ô tô, điều kiện đầu tiên và tiên quyết chính việc phải có ô tô (sản xuất không quá 8 năm so với thời điểm đăng ký). Tiếp theo đó là:

– Chứng minh nhân dân

– Giấy chứng nhận đăng ký xe ô tô

Giấy chứng nhận đăng kiểm kinh doanh

Giấy xác nhận xã viên hợp tác xã vận tải

– Giấy phép lái xe hạng B trở lên

– Lý lịch tư pháp bản thân

Chú ý: để có được Giấy chứng nhận đăng kiểm kinh doanh và Giấy xác nhận xã viên hợp tác xã vận tải chủ xe cần thực hiện thiết bị giám sát hành trình ô tô hay còn gọi là hộp đen ô tô. Sau đó mang xe đi đăng kiểm theo hình thức kinh doanh vận tải. Cùng với đó là đăng ký tham gia vào 1 hợp tác xã vận tải để có được phù hiệu xe hợp đồng.

 

Gọi Ngay 0985 866 939 để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất

Thủ tục làm phù hiệu thông qua hợp tác xã bao gồm

1. Với xe đứng tên doanh nghiệp, cần chuẩn bị:

– Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

– Cà vẹt (đăng ký)

– Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (Phải có dấu tích ở phần “kinh doanh vận tải” và “có lắp giám sát hành trình”)

2. Với xe đứng tên cá nhân chủ xe cần chuẩn bị:

Chứng minh nhân dân

Cà vẹt (Đăng ký)

Sổ kiểm định xe cần xin phù hiệu còn trong thời hạn (Phải có dấu tích ở phần “kinh doanh vận tải” và “có lắp giám sát hành trình”)

==> Khi lắp thiết bị giám sát hành trình tại Sao Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thủ tục đăng ký hợp tác xã vận tải và xin cấp tem phù hiệu

Thủ tục Đăng ký HTX chạy Grab nhanh chóng, đơn giản. Cam kết giá rẻ

Chi tiết vui lòng liên hệ: 0985 866 939 để được hỗ trợ tốt nhất

Ngoài ra Sao Việt JSC còn cung cấp bảo hiểm dân sự bắt buộc, bảo hiểm vật chất dành cho tất cả các loại xe 

mui ten 1 Ngoài Long Biên, Nếu bạn ở bất kỳ các quận, huyện nào của Hà Nội như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Tây Hồ, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông đến cá huyện như Thanh Trì, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Ba Vì, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Đan Phượng, Hoài Đức, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hòa, Thường Tín, Phú Xuyên, Mê LinhThị xã Sơn Tây. Chúng tôi đều có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tốn ít thời gian nhất.

auto châu á long biên 2

Auto Châu Á – SaovietJSC lắp đặt định vị uy tín tin cậy số 1 việt nam

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979