Đánh giá phản hồi về thiết bị định vị dành cho xe ô tô

Hiện nay thị trường thiết bị định vị nổi lên rất nhiều. Song hành cùng với đó là những hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mọc lên tràn lan.

Vậy làm sao để khắc phục và tránh được tình trạng này. Đối với những ai đã, đang và sắp mua định vị ô tô cũng cần phải xem xét kỹ trước khi chọn ra địa chỉ để mua định vị ô tô. Một số ý kiến phản hồi về định vị ô tô được saoviet ghi nhận lại.

Một số nhận xét và đánh giá về định vị ô tô tại công ty định vị Sao Việt

Chuyên cung cấp lắp định vị ô tô định vị xe máy. chúng tôi đã nhận được những phản hồi khá tích cực. Từ phía khách hàng khi mua thiết bị định vị tại Sao Việt. Các phản hồi về định vị ô tô là các ghóp ý và lời khen từ phía khách hàng.

phản hồi của khách hàng về định vị ô tô

1. Về giá thành của thiết bị định vị đã được khách hàng đánh giá

Trong những năm gần đây khách hàng đánh giá thiết bị định vị ô tô của Sao Việt khá cao,

giá sản phẩm thiết bị định vị tại Sao việt jsc với mức giá cực thấp so với thi trương. Đây là mức giá chuẩn của mỗi thiết bị định vị nó rơi vào khoảng từ 1.500.000 – 3.000.000 đ/1 thiết bị. Chính vì giá thành. Với giá thành hợp lý. Do đó việc gắn định vị cho xe ô tô không còn vấn đề lớn đối với những ai đã có xe. Chỉ với ngần ấy tiền bạn đã có 1 thiết bị ưng ý chưa kể kèm theo các ưu đãi hấp dẫn khác.

Một điều đặc biệt nữa là chất lượng của thiết bị

2. Chất lượng của thiết bị định vị của Sao Việt

Nếu bạn chưa có thiết bị định vị dành riêng cho xe ô tô của mình. Để đăng kiểm loại hình kinh doanh cũng như xin phù hiệu xe. Theo luật của Bộ GTVT thì Sao Việt là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều hợp chuẩn do Bộ GTVT, cấp giấy chứng nhận. Điều này có nghĩa là khi bạn mua thiết bị của chúng tôi thì bạn sẽ chắc chắn thông qua đăng kiểm chất lượng 100%.

Đặc biệt với một thiết bị định vị ô tô bạn sẽ được bảo hành 1 năm đổi mới. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách hỗ trợ khách hàng, ngay và luôn khi thiết bị gặp trục trặc có vấn đề

3. Về chức năng của thiết bị định vị tại Sao Việt

Một thiết bị định vị đã nói đến từ định vị chắc chắn nó phải để xác định vị trí của đối tượng. Được khách hàng đánh giá là độ chính xác cao lên tới 99%.

Ngoài độ chính xác cao. Thiết bị định vị ô tô tại Sao Việt còn dùng để theo dõi giám sát một cách bí mật. Đặc biệt là định vị ô tô còn có khả năng chống trộm cho xe cực cao. Phải nói là với khả năng chống trộm bạn có thể yên tâm đỗ xe mà không sợ mất trộm. Ngoài ra thiết bị bên chúng tôi còn được khách hàng đánh giá là dễ sử dụng. các chức năng rõ ràng. Phần mềm cái đặt thiết bị bằng tiếng việt. Phần mềm theo dõi cài đặt có sever máy chủ đặt tại việt nam. Nên rất dễ và tiện lợi cho việc cài đặt và sử dụng. những phản hồi về định vị ô tô thực sự là một động lực giúp Sao Việt ngày một đi lên.

Bên trên là các đánh giá mà khách hàng đã mua và sử dụng thiết bị định vị tại Sao Việt phản hồi lại. Nếu quý khách hàng cần tư vấn lắp đặt thiết bị định vị xin vui lòng liên hệ Hotline: 0982866939 để được hỗ trợ nhanh nhất.

>> Xem thêm: Top 3 bộ định vị ô tô tốt nhất 2021

 

 

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979