Thiết Bị Định Vị Xe Máy

Hiển thị một kết quả duy nhất

Định vị xe máy không còn xa lạ với người dùng nữa. Nói đến định vị xe máy chúng ta nghĩ ngay đến công ty định vị Sao Việt JSC. Sao Việt JSC là nhà phân phối và lắp đặt các loại thiết bị định vị dành cho xe máy uy tín chất lượng giá rẻ.

GIỚI THIỆU QUA VỀ THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ SAOVIET JCS

Thiết bị định vị xe máy của Sao Việt được tích hợp nhiều chức năng như: theo dõi vị trí, lộ trình, giám sát âm thanh, cảnh báo SOS. Báo động, giám sát quãng đường, tốc độ di chuyển của xe máy, xe ô tô,…

Một số đặc điểm nổi bật của thiết bị định vị xe máy Sao Việt JSC

1.Định vị giúp xác định vị trí báo cáo chính xác: Thiết bị định vị xe máy được phân phối bởi công ty định vị SaoVietJSC với phần mềm định vị bằng tiếng việt. Giúp cho việc xem lại lịch sử hành trình của xe dễ dàng: điểm đến, dừng, đi những đâu,đi được bao nhiêu km,..

2.Lắp định vị chống trộm xe: Việc một chiếc xe máy bị mất trộm sẽ dễ dàng hơn ô tô. Những tên trộm rất là ma ranh sẽ bẻ khóa xe của bạn bất kể lúc nào. Với tính năng cảnh báo SOS và báo động sẽ giúp bạn điều khiển từ xóa bằng cách khóa máy xe lại

3.Theo dõi giám sát bí mật-thám tử tư cho mọi nhà: Với thiết kế nhỏ gọn định vị xe máy còn. Giúp theo dõi bí mật giám sát vợ chồng ngoại tình cặp bồ..Theo dõi người già. Thiết bị định vị còn có tính năng nghe lén khoanh vùng dữ liệu.

4.Phần mềm tiếng việt: giao diện thân thiện, đơn giản. Theo dõi và dễ dàng định vị ô tô bằng điện thoại hoặc qua máy tính đảm bảo 100% người dùng (kể cả chị em phụ nữ hay người cao tuổi) đều có thể dùng được.

CHỨC NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY

Xem vị trí của xe theo thời gian thực

Định vị xe máy của Sao việt JSC sử dụng định vị GPS toàn cầu với bản đồ google map cập nhật thường xuyên liên tục. giúp người dùng có thể xem được vị trí của xe đang ở đâu, đang ở số nhà nào, ngõ phố, con đường nào một cách chi tiết rõ nét nhờ phần mềm định vị Sao Việt JSC

Xem lại hành trình di chuyển của xe

Với tính năng lưu lại lịch sử hành trình của xe thông thường ở các phần mềm các đơn vị khác sẽ lưu lại trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên của Sao Việt Jsc sẽ cho quý khách xem lại chi tiết lịch trình của xe trong 60 ngày. Qúy khách sẽ xem được một cách rõ nét điểm dừng đỗ, hành trình di chuyển của xe.

Chống trộm rú còi báo động và điều khiển tắt máy từ xa

Đây là một tính năng cực kỳ ưu việt, giúp bảo vệ xe của bạn mọi lúc mọi nơi. Tính năng chống trộm sẽ hoạt động như sau: Khi xe bạn bị tấn công trái phép xe sẽ hú còi. Và có tin nhắn SMS và bạn sẽ điều khiển từ xa bằng cách tắt máy xe

Hú còi: Nếu xe của bạn bị tấn công bởi những tên trộm như bẻ khóa, bị dắt ra khỏi vùng kiểm soát, vùng kiểm soát “khi lắp đặt kỹ thuật viên sẽ cài cho bạn”. Xe bị di chuyển khỏi vùng kiểm soát sẽ có còi hú báo động về điện thoại của bạn.

Gửi tin nhắn gọi điện: Ngay lúc có còi hú thì điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi từ xa

Định vị xe máy sao việt chống trộmĐiều khiển tắt máy từ xa: Ngoài tính năng gọi điện S0S với tính năng tắt máy từ xa sẽ bảo vệ được xe của bạn mọi lúc mọi nơi. Nhờ tính năng nay mà kẻ trộm không dể di chuyển được xe của bạn đi.

Ngoài ra còn có tính năng cảnh báo quá tốc độ cho phép.

Tính năng theo dõi bí mật giống thám tử tủ

Với thiết kế nhỏ gọn và khả năng giấu kín cao, thiết bị định vị giúp theo dõi bí mật trong những trường hợp như: Vợ chồng theo dõi giám sát nhau, quản lý con cái.

Tính năng theo dõi bí mất rất thích hợp trong những trường hợp nhạy cảm như: theo dõi ngoại tình bồ bịch,,..

Nhờ tính năng nghe lén và khoanh vùng dữ liệu. Nên thiết bị định vị của Sao Việt JSC được nhiều người dùng sử dụng với mục đích theo dõi bí mật.

Note: Để theo dõi bí mật thì đa phần khách hàng lựa chọn những thiết bị định vị xe máy không dây. Vì thiết bị định vị xe máy không dây bạn không cần lắp đặt, nối vào nguồn điện của xe. Bạn chỉ cần lắp pin bật nguồn điện của thiết bị là sử dụng

GIÁ BÁN MỘT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ XE MÁY TẠI SAOVIET JSC BAO NHIÊU?

Tâm lý của khách hàng luôn luôn mua được thiết bị tốt với giá rẻ. Đây là tâm lý chung của hầu hết khách hàng và rất nhiều khách hàng muốn biết 1 bộ định vị xe máy giá bao nhiêu?

Dưới đây là giá của một số bộ định vị xe máy tại Sao Việt JSC:

TÊN THIẾT BỊ GIÁ BÁN (VNĐ)
 Thiết bị định vị  xe máy S09A 1.690.000
 Định vị VT02S 1.199.000
 Định vị VT08S 1.390.000
Định vị xe máy không dây A9 + 2.190.000
Định vị xe máy không dây AT6 3.500.000
 Định vị xe máy không dây AT4 2.699.000
 Định vị xe Máy không dây  VT03D 1.799.000

Hotline: 0982 866 939 Zalo, Facbook – Skype: kieuduytu

Công ty định vị SaoVietJSC với chế độ bảo hành 2 năm cho tất cả các thiết bị định vị. Và được đổi mới thiết bị trong vòng 1 năm đầu. Hệ thống cửa hàng chi nhánh Sao Việt tại 63 tỉnh thành luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Lắp định vị cho xe máy tại SaoVietJSC . Được sử dụng thông minh với giao diện đăng nhập trên website, App dễ sử dụng nhất.

Ngoài ra quý khách cần sử dụng thiết bị định vị cho xe máy trong thời gian ngắn ( SaoVietJSC cho thuê định vị xe máy giá cực hấp dẫn )

Định vị xe máy giá rẻ là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, Bạn muốn tìm kiếm những thiết bị định vị giá rẻ. Đúng vậy trong thời buổi kinh tế cạnh tranh có rất nhiều của hàng định vị. Rất nhiều cơ sở cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị định vị dành cho xe ô tô và xe máy trên thị trường.

Giá cả của một thiết bị định vị là cạnh tranh nhau. Người dùng tâm lý của bất kỳ ai cũng vậy. Luôn luôn và mong muốn mua được những sản phẩm thiết bị tốt với giá rẻ. Đến với SAOVIETJSC Qúy khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng của thiết bị

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC SẢN PHẨM ĐỊNH VỊ  DÀNH CHO XE MÁY TẠI SAO VIỆT JSC

-23%
1,290,000 990,000
-18%
1,690,000 1,390,000
-15%
1,990,000 1,690,000
-14%
1,390,000 1,199,000
-17%
2,400,000 1,990,000
-12%
-36%
-12%

Lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ tân nơi theo yêu cầu của mọi khách hàng