Gắn camera hành trình ô tô tại quận Ba Đình

Nhiều người nghĩ rằng không nhất thiết cần gắn camera hành trìh cho xe ô tô. Camera hành trình ô tô không bắt buộc phải lắp như định vị ô tô xe may. Camera hành trình cho xe ô tô là một giải pháp và lựa chọn đúng.

Vậy có nên lắp camera hành trình ô tô hay không?

Có người vì tiếc bỏ ra mấy triệu khi lắp camera hành trình cho xe của mình. Nhưng lại có thể bỏ ra gấp đôi số tiền đó đi chơi đi ăn đi hát đi nhậu. Vì sao vậy? Bởi vì họ chưa hiểu được tầm quan trọng của một chiếc camera cho xe ô tô.

Với mức tiền bạn bỏ ra từ 1.500.000vnd đến 5.000.000vnd là bạn đã có thể lắp một camera hành trình ô tô.

Camera hành trình ô tô giúp ghi hình trước sau. giải thoát cho bạn nếu như bạn tham gia giao thông. Vô tình bạn bị cảnh sát giao thông tít còi và dừng xe lại. Các chú cảnh sát lấy nhiều nguyên nhân xe bạn vi phạm lấn làn đường hay đi sai chiều, quá tốc độ, vượt ẩu,… Mà bạn đi rất cẩn thận. Tuy nhiên bạn không có bằng chứng gì chứng minh điều đó. Với camera hành trình ô tô bạn có thể yên tâm. Camera đã ghi lại. ghi hình trước sau cho bạn một cách chuẩn nét nhất.

lắp camera hành trình tại ba đình

Va chạm khi hai xe tông vào nhau đã có camera ghi lại hình ảnh

Trên nội thành Hà Nội. Người thì đông, việc hai xe không may quyệt vào nhau có xức gương hay sức chút sơn thì lại xảy ra tranh chấp cãi vã nhau. Ai cũng cho là mình đi đúng đường, vượt đúng, chứ không ai nhận lỗi về mình. Tình trạng này xảy ra thường xuyên tại Việt Nam. Và trên những tuyến đường đi. Nhiều bác hiếu thắng đi xe phóng nhanh vượt ẩu. tai nạn thì rõ là nhiều mà không biết nguyên nhân do đâu.

Lại xảy kiểu xuống cãi vã và đánh nhau. Và cuối cùng thi cơ quan chức năng vào cuộc can thiệt và xem camera hành trình ô tô trên xe đã ghi lại hết lỗi do bên nào, ai đi vượt ẩu là biết. Bằng chứng sống các bác không thể nào cãi được nữa.

Bạn đang sống tại Hà Nội. Lắp camera hành trình tại Hà Nội Liên hệ:0982 866 939

Chuyên cung cấp lắp đặt camera các loại Tại Ba đình – Hà Nội

Camera hành trình vietmap A50: A50 Vietmap có khả năng ghi lại hình ảnh hành trình tuyến đường và định vị tìm đường đi. Nó là một trong những camera hành trình ô tô tiện lợi nhất với các tính năng nổi bật như:

Camera hành trình Gương Vietmap G79 là sản phẩm dạng gương chiếu hậu với nhiều tính năng 6 trong 1.

Tính năng của camera hành trình X9S

Tính năng của camera hành trình X9S

  • Camera hành trình phía trước
  • Camera quay phía sau cùng lúc
  • Camera lùi khi cài số R
  • Chỉ đường phần mềm Vietmap S1
  • Hệ điều hành Android, wifi lướt web, chơi game

Camera hành trình hai mắt S200: Sao Việt jsc tung ra thị trường dòng sản phẩm camera hành trình hai mắt S200 giá rẻ. tích hợp 2 camera, màn hình 4 inch chuẩn HD 1080P. có thể thiết lập chế độ quay phim, chụp ảnh, cảm biến hình ảnh G-Sensor…

Gắn camera hành trình cho xe ô to ở ba đình liên hệ ngay với chúng tôi. SaovietJSC địa chỉ tin cậy cho mọi nhà.

 

 

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979