Gắn định vị bảo vệ con cái

Bạn mới mua cho con mình chiếc xe để phục vụ việc đi học, đi làm. Tuy nhiên, với việc để con đi xe như vậy khiến cha mẹ lo lắng. Cuộc sống tất bật các bậc cha mẹ không thể giám sát con 24/24 được. Vậy thì gắn định vị GPS vào xe là giải pháp giúp bạn dễ dàng theo dõi, giám sát, bảo vệ con cái.

Gắn định vị bảo vệ con cái

Chị Huyền nha trang cho hay. Anh chị có cháu gái năm nay lên 3 tuổi, cháu đã được đi học mẫu giáo. Do gia đình bố mẹ đều bận công việc nên sáng cháu được mẹ đưa đến trường và chiều tối thì mẹ sẽ đón cháu về.

Nghĩ là ngày nào cũng thế nhưng cũng có hôm do đặc thù công việc nên chị phải về muộn. Nhà cách trường cháu học 0.5km nên có hôm cháu tự về hoặc cô giáo đưa về.

Một hôm do công việc đột xuất chị không điện được cho cô giáo và cháu đã tự ý về nhà. Chị rất lo, Chồng chị thường thì phải 9h mới làm về. Chị 4 đến 7 h chiều tối. Nghe mấy người nhắc gắn con chíp định vị để bảo vệ con cái.

Chị Huyền đã quyết định gắn định vị để tiện cho việc theo dõi và bảo vệ con. Thật may cho chị, một lần bé An An con trai chị bị lạc vì hôm đó chị đi làm về muộn. Chị nói thật may nhờ có con chíp định vị được gắn vào balo của con mà chị đã tìm thấy bé An An.

Chị tìm thấy bé đang lang thang ở khu chợ. Với chíp định vị các bạn cũng có thể yên tâm, hơn trong việc tìm tháy con cái nhanh hơn.

Và cũng nhờ có chip định vị mà chị biết được bé đang ở đâu. Con đang đi học ở lớp hay là con đang chơi ở địa điểm nào. Nhờ có định vị cầm tay chip định vị mà đã bảo vể được con yêu của bạn.

>>Xem thêm: Top 3 bộ định vị ô tô tốt nhất 2021

Định vị theo dõi giám sát con cái

Ngoài câu chuyện của gia đình chị Huyền chúng ta lại nói đến câu chuyện nhà A. Quân.

Anh Quân chị Thanh ở Quảng Ninh gia đình anh chị có 1 cháu trai, năm nay cháu đã 23 tuổi. Điều kiện gia đình cũng bình thường. Con trai anh chị học lái xe và thường xuyên đi làm xa. Do công việc làm ăn là một tài xế lái xe nên thường xuyên vắng nhà.

Vợ chồng anh Quân cũng đã bí mật gắn định vị ô tô, định vị không dây để theo dõi con trai mình.

gia đình sắm cho cháu 1 chiếc xe taxi để lái riêng. Hôm đó là ngày 8/3/2018 mới  đây thôi. Cháu có nói lái cho khách đi Hà Nội. Anh chị cũng khá lo lúc đó đã là 23h đêm mà chưa thấy con về. Cháu đi từ sáng nữa. Tìm kiếm và nhờ định vị anh chị thấy được địa chỉ con mình đang ở. Các bạn biết không? Hà Nội không phải mà quảng Ninh cũng không. Cháu đang ở Đồ sơn- Hải phòng.

định vị theo dõi con cái, giám sát bảo vệ con cái

Sau một hỏi lâu cháu đã nói ra sự thật là con đi đưa khách lên Hà Nội rồi về Hải phòng thăm người yêu. Thực sự mà nói lúc này anh Chị Quân rất là bựt mình nhưng vẫn kìm chế và bảo con mai phải về. Các bạn biết đó, việc con cái nói dối cha mẹ sẩy ra nhiều. Vậy bạn cần biết con làm gì và đang ở đâu để có phương pháp dậy con sao cho con cái hiểu được.

Một số loại định vị không dây quý khách có thể tham khảo

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐỊNH VỊ S109

.1 Kích thước siêu nhỏ gọn chỉ ngang kích cỡ bao diêm nhưng lại mạnh mẽ, bền bỉ và chính xác.

#.2 Thời gian chờ lên tới 90 ngày và từ 2-5 ngày khi sử dụng xác định vị trí liên tục.

#.3 Cảnh báo khi có rung hoặc chuyển động.

#.4 Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi khu vực đã khoanh vùng/ vùng an toàn.

#.5 Cảnh báo nguy hiểm SOS khi gặp trường hợp khẩn cấp.

#.6 Giám sát âm thanh từ xa ( phạm vi nghe rõ 5-10 mét )

#.7 Giám sát vị trí trực tuyến, xem lại hành trình, báo cáo thông qua điện thoại và website.

Thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ

Thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ

Skstar thiết bị định vị cầm tay S109 được thiết kế với hình khối chữ nhật khá mỏng so với các thiết vị định vị ô tô xe máy cầm tay khác. Màu sắc hoàn toàn đen khá nhã nhặn, tinh tế giúp ngụy trang dấu kín. Ngoài ra phần trên đầu thiết bị sẽ được thiết kế để có thể thêm móc treo để dễ dàng gắn vào bất cứ đâu. Đây được coi là một điểm cộng cho thiết bị này.

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

  • Thiết bị định vị ô tô cầm tay GT03A có khả năng cập nhật vị trí cực nhanh GPRS/LBS
  • Giao diện chuẩn có cảnh báo pin + phần mềm App, web
  • Cảnh báo S0S trường hợp khẩn cấp
  • Giám sát nghe âm thanh bán kính 5 mét
  • Thiết lập vùng giám sát ‘ xe khỏi vùng nhắn tin về máy chủ”
  • Hỗ trợ hai phiên bản pin 2600mAh/5000mAh
  • Mặt sau 4 nam châm từ tính cực chắc
Bán Chip định vị mini siêu nhỏ GT03A

Bán Chip định vị mini siêu nhỏ

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại sản phẩm thiết bị khác vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty Saovietjsc luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

gắn định vị ô tô tại saovietjsc

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979