Gắn định vị không dây pin khủng AT4 đi chơi tết

Tết sắp đến nơi rơi. Xe cộ đi lại thì rất là nhiều, nhiều khi bạn không biết nên đi đường nào để tránh tắc đường. Vậy giải pháp tốt nhất để tiện lợi cho bạn đó là gắn ngay định vị. Gắn định vị giúp bạn định vị chính xác tìm đường đi một cách nhanh nhất.

Ngoài ra đối với những gia đình có con cái đã trong độ tuổi vị thành niên. Các cháu có thể đi chơi nhiều,cuối năm đi liên hoan công ty hay đi liên hoan bạn bè. Thực sự bạn muốn biết con ở đâu thì rất khó. Thế nên chúng tôi khuyên bạn hãy gắn ngay định vị dành cho xe ô tô xe máy để quản lý con cái một cách tốt nhất. Gắn định vị đi chơi tết đến với SaoVietJSC

Với thiết bị định vị nó sẽ cho bạn biết những gì?

+ Bạn sẽ biết chính xác hiện tại xe của con mình đang ở đâu. Và đang ở địa chỉ nào theo thời gian thực.

+ Định vị báo cáo dữ liệu một cách nhanh chóng và kịp thời. Báo cáo chi tiết từng tuyến đường lộ trình của chiếc xe. Đã dừng bao nhiêu lần trong ngày và thời gian dừng là bao lâu. Đặc biệt bạn có thể xem lại được lịch sử trong 90 ngày gần nhất.

+ Ngoài ra thiết bị định vi còn giúp chống trộm cho xe một cách rất tốt.

+ Thiết bị định vị có tính năng khoanh vùng dự liệu

+ Định vị theo dõi giám sát bí mật từ xa

+Cảnh báo trong những trường hợp khẩn cấp. Chức năng cảnh báo S0S.  Nghe lén trong phạm vi 5 mét.

Tại sao nên chọn định vị không dây gắn vào xe

Trên thực tế thiết bị định vị không dây có một bất cập là sử dụng một thời gian cần phải nạp pin. Vậy nhưng rất nhiều người dùng lại lựa chọn định vị không dây.

Thiết bị định vị không dây AT4 Là dòng định vị pin khủng

Định vị AT4 được nhiều người dùng tin tưởng là lựa chọn làm định gắn cho xe theo dõi một cách bí mật tại vì:

Thiết bị định vị chạy trong vòng 30 ngày mới phải nạp pin. Nam châm được bám chặt vào trong thiết bị rất tiện lợi và an toàn.

Người dùng không phải lắp vào nguồn điện của xe mà chỉ cần gắn thiết bị bất kể vị trí nào của xe. Bởi thiết bị có nam châm bám cực chặc.

Gắn định vị ô tô xe máy đi chơi tết

Với thiết bị định vị AT4 tết bạn sẽ không phải lo lắng con cái đi chơi ở đâu mà cha mẹ không biết.

Giúp quản lý giám sát theo thời gian thực cực kỳ chính xác.

Tôi cũng đã là người có gia đình và có con. Nên tôi hiểu cảm giác và những lo lắng của các bậc làm cha mẹ. Luôn luôn lo cho con cái và không biết chúng đang ở đâu. Hãy đến với công ty định vị xe máy ô tô Sao Việt để được hỗ trợ và tư vẫn một cách tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi công ty định vị Sao Việt – HOTLINE: 0982.866.939 MR. TÚ

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979