Làm thế nào để theo dõi xe hơi với thiết bị GPS

Nhiều người không biết theo xe khi xe đã được gắn thiết bị định vị GPS. Để theo dõi được xe của bạn khi đã gắn thiết bị GPS thật đơn giản.

Cách theo dõi xe hơn khi có gắn thiết bị định vị GPS

Đơn giản chỉ với một ứng dụng theo dõi xe hơi , bạn cần cắm thiết bị định vị ô tô này trên Cổng OBD của ôtô. Cổng OBD chứa 16 chân và có thể được đặt gần hoặc dưới tay lái. Một khi bạn phát hiện ra rằng bạn cần cắm thiết bị và cài đặt ứng dụng Carot từ trò chơi của Google. Sau đó bạn có thể xác định vị trí chiếc xe bất cứ lúc nào trên điện thoại của bạn. Đây là ứng dụng tốt nhất mà tôi đang sử dụng, tôi đã sử dụng 2 ứng dụng khác cho cùng một điều nhưng họ không tập thể dục tốt. Kể từ khi tôi sử dụng thiết bị này. Tôi đã bắt trình điều khiển của tôi nhiều lần làm tăng tốc không cần thiết. Và tạm dừng mà không cần thiết trên đường. Tôi cảm thấy thoải mái bất cứ khi nào một người gia đình đang lái xe bên ngoài. Dưới đây là chia sẻ một số ảnh chụp màn hình cũ, có thể giúp bạn.

Trong phạm vi của dữ liệu, nhiều báo cáo và cảnh báo có thể được tạo ra.

Một số báo cáo và cảnh báo có thể được tạo ra khi sử dụng các loại định vị ô tô:

 1. Trạng thái trực tiếp của chiếc xe bao gồm đẩy nhanh, chỉ đường. Khoảng cách di chuyển và vị trí trên bản đồ của Google hoặc bất kỳ bản đồ nào khác
 2. Lịch sử phát lại hoặc đường đi qua. 6 đến 12 tháng dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống và người ta có thể kiểm tra con đường đi ngang qua các phương tiện
 3. Cảnh báo tốc độ. Một người sử dụng có thể thiết lập giới hạn tốc độ sau đó người dùng sẽ nhận được cảnh báo nếu chiếc xe vượt quá giới hạn tốc độ.
 4. Cảnh báo địa lý. Một người dùng có thể thiết lập Geofences và cảnh báo khi một chiếc xe nhập hoặc rời khỏi Geofence.
 5. Theo dõi nhiên liệu. Người sử dụng có thể giám sát mức nhiên liệu với các cảm biến nhiên liệu tiên tiến tích hợp với thiết bị theo dõi GPS . Có thể sử dụng bộ cảm biến nhiên liệu điện trở có sẵn để giám sát, nhưng nó không chính xác lắm nhưng là một lựa chọn rẻ hơn. Cảm biến nhiên liệu dung lượng hoặc siêu âm cho độ chính xác cao hơn với dung sai 1%. Đó là tốn kém chút.

Các tính năng nổi bật của Trackmyasset (TMA) GPS Theo dõi xe Giải pháp:

 • Thời gian thực sống để theo dõi các phương tiện
 • Lịch sử phát lại đường đi qua
 • Vị trí hiện tại của xe với thông tin chi tiết
 • Trang tổng quan thông tin có thống kê sử dụng xe
 • Phân tích toàn diện tuyến đường
 • Đăng nhập chủ để xử lý nhiều đăng nhập theo phân cấp
 • Báo cáo hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng

Làm cách nào để biết tài xế đang làm gì trên xe?

 Bạn có thể theo dõi chiếc xe của mình bằng cách làm theo các bước:

 1. Bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp giải pháp GPS. Người sẽ cho bạn thấy một số gói giải pháp để lựa chọn
 2. Đồng thời đảm bảo rằng công ty đang sử dụng Google Maps để định vị xe
 3. Một khi bạn đã mua giải pháp, thiết bị sẽ được cài đặt trong xe của bạn
 4. Bạn sẽ là quản trị viên duy nhất của thiết bị GPS để thiết lập một số tính năng của thiết bị định vị ô tô. Như là: bật / tắt công cụ, cảnh báo trộm cắp nhiên liệu…
 5. Thiết bị di động hoặc PC của bạn sẽ được kết nối với bộ theo dõi qua bộ tiếp nhận GPS. Bạn sẽ chỉ mở ứng dụng được cung cấp cho bạn bởi công ty và bắt đầu theo dõi chuyển động của xe.
 6. Bạn có thể tìm ra cho dù bạn tài xế đang đi theo con đường mà ông ta dự kiến ​​hay chỉ cần chuyển vùng quanh thành phố.
 7. Bạn sẽ nhận được cảnh báo mỗi lần nạp nhiên liệu và nếu có bất kỳ sự sụt giảm đột ngột nào mà không có bất kỳ sự di chuyển nào của xe.
MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979