Lắp camera hành trình ô tô tại TP. Móng cái

Camera hành trình ô tô được nhiều tài xế lái xe tin dùng. Nó là một trong những trang thiết bị cần thiết cho xe ô tô. Đặc biệt trên những đường đi treo leo dốc núi camera là một thiết bị giúp lái xe an toàn.

Lắp camera cho xe ô to tại thành phố Móng cái liên hệ ngày saovietjsc

Móng cái là thành phố thuộc tỉnh Quảng Ninh. Móng cái tiếp giáp với Trung Quốc và Móng cái cũng là địa đầu của tổ quốc việt nam. Nhu cầu sống của người dân nơi đây cực kỳ cao.

Lắp cămera hành trình ô tô tại tp.móng cái

SaovietJSC chuyên lắp camera hành trình ô tô xe máy các kiểu:

  • Lắp camera cho xe taxi, xe con
  • Lắp camera cho xe tải xe bán tải.
  • Lắp camera cho xe chở khách
  • Lắp camera cho xe contoner

Lắp camera hành trình ô tô tại móng cái liên hệ ngày saovietjsc

Ngoài ra saoviet JSC còn cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị định vị cho xe ô tô xe máy

Bạn đang ở địa bàn móng cái hay ở huyện hải hà có nhu cầu lắp các loại thiết bị định vị cho xe ô tô. Định vị xe máy và các loại camera hành trình cho xe ô tô xe máy liên  hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt.

Chúng tôi với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao trong nghành kỹ thuật thiết bị ô tô xe máy. Sao việt  luôn luôn mang đến những công nghệ mới nhất cho quý khách hàng. Các công nghệ mới cho xe đảm bảo an toàn tiện lợi cho cả người và lái xe.

Với camera hành trình ô tô bạn có thể yên tâm khi đi trên những đoạn đường dốc núi. Camera ghi hình phía trước giúp lái xe chủ động trong mọi tình huống.

Camera hành trình A50 có khả năng ghi hình trước sau. Đặc biệt với camera hành trình A50 nó còn giúp định vị đường đi cho lái xe. Saoviet JSC mang đến những sản phẩm chính hãng cho quý khách hàng.

Saoviet jsc chuyên lắp camera hành trình ô tô tại móng cái và các tỉnh thành khác trong cả nước.

xem thêm: http://saovietjsc.vn/lap-camera-hanh-trinh-o-to-tai-quan-ba-dinh/

 

 

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979