Lắp camera hành trình ô tô tại Quảng Ninh

Camera hành tình ô tô và thiết bị giám sát hành trình về cơ bản nó tương tự nhau. Chúng đều có tính năng để giám sát theo dõi hành trình. Bạn đang ở Quảng Ninh, quảng Ninh là một tỉnh khá phát triển về mọi mặt, kinh tế du lịch,..

Nhu cầu sống của người dân cũng cao, và hầu hết đại đa số gia đình nào cũng có ô tô.

Việc lắp và lựa chọn một chiếc camera hành trình ô tô là điều rất cần thiết

Lắp camera hành trình giúp lái xe có thể theo dõi điều hướng được hướng đi, nhìn được các mặt của xe. Camera hành trình còn giúp người ở nhà, người quản lý theo dõi giám sát lái xe.

Bạn ở Quảng Ninh và bạn đang tìm một địa chỉ để lắp camera hành trình. Saovietjsc chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô và camera hành trình các loại tại Quảng Ninh và các tỉnh thành khác.

Saoviet JSC mang đến cho người dùng những công nghệ mới nhất. Những sản phẩm với các tính năng vượt trội và đa dạng hóa cho người dùng.

Hiện tại saovietjsc có rất nhiều loại camera hành trình ô tô.

Để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với xe của quý khách hàng. Cũng như đảm bảo về giá cả hợp lý và các tính năng phải đủ so với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dưới đây là một số camera hành trình ô tô  bạn có thể lựa chọn để lắp đặt.

Camera hành trình Webvision S8

Tính năng ghi hình 2kGhi hình Super HD (2K): được trang bị chip xử lý hình ảnh cao cấp Ambarella. Giúp thiết bị có thể ghi hình rõ nét với độ phân giải cao 2K 2560 x 1080. Còn cảm biến ma trận OV4689 thì hỗ trợ cho việc ghi hình cực rõ ban ngày cũng như ban đêm và lấy nét biển số xe đi trước…

Có thể xem chi tiết tại:http://saovietjsc.vn/san-pham/camera-hanh-trinh-webvision-s8/

Camera hành trình Vietmap G68

Là một trong những thiết bị giám sát theo dõi  xe ô tô, được tích hợp sẵn camera trước sau, lùi. Được thiết kế dễ dàng, sử dụng hệ điều hành adroid.

Đặc biệt camera hành trình G68 có thể lắp đặt tại gương chiếu hậu. Có khả năng kết nối wifi lướt web, xem phim nghe nhạc, kết nối camera lùi màn hình 7 inch cảm ứng sắc nét, ghi hình 2 mặt trước và sau mặt trước 1080p, sau 720p.

Ở Quảng Ninh bạn liên  hệ trực tiếp vào số điện thoại:0982866939 gặp Mr. Tú.

Quảng ninh là một vùng có nhiều địa điểm du lịch và di tích lịch sử.  Nếu bạn chưa đi qua những nơi đó, bạn sẽ không biết đường đi và vị trí địa điểm của các khu du lịch đó. Vậy một thiết bị định vị ô tô hay camera giám sát sẽ rất hữu ích cho việc này.

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979