Lắp định vị cầm tay A9 PLUS theo dõi giám sát bí mật

A9 plus là một thiết bị định vị không dây giúp theo dõi giám sát bí mật từ xa hiệu quả. Không cần lắp đặt, chỉ cần bật nguồn và đặt lên xe là có thể sử dụng được ngay.

Lắp định vị A9 Plus theo dõi bí mật từ xa

  • A9 PLus với các tính năng theo dõi bí mật từ xa. Nghe lén trọng phạm vi 5 mét
  • Pin siêu khủng, Pin của A9 Plus có thể hoạt động được trong vòng 3 tháng. sử dụng PIN sạc như PIN điện thoại với dung lượng lên tới PIN 20.000mA siêu KHỦNG nhất  hiện nay.  Nếu bạn sử dụng liên tục thì pin có thể hoạt động được trong vòng 20 ngày. Còn nếu như hoạt động có thời gian chờ thì được khoảng 3->4 tháng. So với các sản phẩm định vị khác trên thị trường có PIN chỉ khoảng 2000 – 3000 mAh thì dòng định vị không dây A9 Plus của chúng tôi có dung lượng PIN gấp 10 lần các sản phẩm cùng loại khác.
  • Xem lại được lịch sử hành trình di chuyển trước đó
  • Không cần lắp đặt – Ai cũng có thể tự lắp sử dụng được
  • Nam châm điện từ trường siêu chắc chắn
  • Chống nước, Chip GPS đời mới siêu nhạy

NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA ĐỊNH VỊ A9 PLUS

Xác định vị trí một cách chính xác lên đến 100%

Với chíp định vị 8 nhân phần mềm quản lý đơn giản dễ sử dụng định vị A9plus có khả năng xác định vị trí một cách chính xác nhất

định vị ô tô xác định vị trí một cách chính xác nhất

Xem lại lịch sử một cách chính xác

Với phần mềm đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm bằng tiếng việt bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc xem lịch sử báo cáo dự liệu. Một cách chính xác và rõ nét nhất.

Định vị a9 plus xem lịch sử một cách chính xác

Tính năng nghe nén trong phạm vi 5 mét cực chuẩn

Thiết bị định vị không dây được mệnh danh là dòng định vị theo dõi giám sát bí mật. Thám tử tư cho mọi nhà, nó có khả năng theo dõi và nghe lén trong phạm vi cho phép là 5 mét.thiết bị định vị ô tô nghe lén trong phạm vi 5 mét

Bạn có thể nghe thấy những âm thanh cách vị trí gắn thiết bị là 5 mét

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979