Lắp định vị cho xe máy giá rẻ tại SaoVietJSC

Sao Việt tự hào là đơn vị chuyên phân phối và lắp đặt các loại thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực GPS, chúng tôi cung cấp mọi giải pháp quản lý giám sát xe máy tối ưu nhất hiện nay. 

Một số thiết bị định vị được nhiều người dùng lựa chọn tại công ty Sao Việt

Theo đánh giá của người dùng, qua quá trình sử dụng và sản phẩm thiết bị được bán ra nhiều nhất tại công ty Sao Việt chúng tôi thấy rằng đa phần người dùng lựa chọn các thiết bị sau:

Thiết bị định vị không dây A9mini

định vị không dây A9 Mini

A9 mini là phiên bản mới cho dòng định vị xe máy không dây pin khủng năm 2022. Với thiết kế nhỏ gọn và có nam châm gắn ở bên dưới thiết bị, đặc biệt hơn nữa là khả năng giám sát âm thanh xung quanh của thiết bị rất tốt.

Bạn chỉ việc sạc Pin từ 3 – 4 giờ là có thể hoạt động liên tục trong 7 ngày. Sau đó đặt vào xe cần giám sát và bật điện thoại, máy tính lên để đăng nhập vào phần mềm đã được cung cấp là có thể biết được mọi thứ. Đây cũng được xem là dòng sản phẩm hiếm hoi áp dụng việc theo dõi bằng GPS và LBS. Giúp bạn có thể biết được thời gian thực của xe thông qua APP, SMS, WEB.

Ngoài ra, sản phẩm còn có chế độ tiết kiệm điện và chế độ bình thường để quý vị có thể tùy chỉnh. Nhìn chung đây chính là dòng sản phẩm phù hợp để quý vị lựa chọn cho dòng xe mình đang sở hữu. định vị dùng pin giá rẻ pin siêu khủng đến với 

Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại: Thiết bị định vị xe máy không dây A9 mini siêu giấu kín

Thiết bị định vị cầm tay VT02S Pro 4G

Định vị xe máy VT02S Pro 4G

Định vị xe máy VT02S Pro 4G là sản phẩm nhỏ gọn nhất hiện nay được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. VT02S có kích thước nhỏ hơn cả chiếc bật lửa ga loại nhỏ. nên có thể dấu kín bất kỳ vị trí nào trên xe máy mà không ai có thể phát hiện ra.

Đây là dòng thiết bị hiếm hoi sử dụng chip GPS U-block là 1 trong những loại chip tốt nhất trên thị trường. Thiết bị phù hợp cho việc giám sát, theo dõi xe (xe ô tô, xe máy, xe đạp điện). Một số tính năng bổ sung của thiết bị bao gồm cảnh báo quá tốc độ, đo khoảng cách từ điện thoại đến thiết bị …

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại thiết bị định vị. Định vị cầm tay, định vị không dây, định vị xe ô tô đến ngay công ty Sao Việt

Thiết bị định vị xe máy S09A New 4G

S09A giúp bạn giám sát vị trí, tốc độ, dừng đỗ trực tuyến theo thời gian thực. Kiểm tra vị trí ngay trên điện thoại, xem bao cáo tới 90 ngày. Phát hiện xe nổ máy hoặc tắt máy trái phép. Tắt máy xe từ xa trên điện thoai ( tùy xe mới có thể lắp ). Cảnh báo rung lắc khi xe di chuyển. Tiết kiệm điện, không làm hao bình. Cảnh báo khi bị tháo nguồn thiết bị. Cảnh báo pin yếu khi sắp hết pin dự phòng khi không đấu nguồn.

Lắp định vị xe máy ở đâu? – Hãy đến ngay với định vị Sao Việt để được hỗ trợ tư vấn miễn phí cũng như nhận được những chế độ ưu đãi tốt nhất về giá và các chương trình khuyến mãi

Liên hệ lắp định vị cho xe máy giá rẻ 

Công ty TNHH Kinh Doanh Và Công Nghệ Sao Việt

11 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

93 Lâm Hạ, Bồ Đề, Quận Long Biên, TP Hà Nội

57/14 – 16 Tô Hiệu, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

29 Đường Số 3, TT Hành Chính Dĩ An, Bình Dương

12/71 Vũ Hồng Phô, An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0965 825 925 – 0936 162 269

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979