Lắp định vị ô tô định vị xe máy không dây giá rẻ

Định vị xe máy, định vị ô tô không dây được rất nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Bởi lẽ thiết bị định vị này luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ một thiết bị đinh vị để gắn cho xe của mình. Hãy đến với saovietjsc Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt định vị ô tô và định vị xe máy các loại

Lắp định vị không dây theo dõi giám sát

Định vị ô tô, định vị không dây đang rất thị hành trên thì trường. Định vị không dây được nhiều người dùng lựa chọn, bởi thiết bị có nhiều tính năng. Không chỉ giúp định vị mà còn có khả năng theo dõi và làm thám tử tư cho mọi nhà.

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị để gắn vào xe. Bạn đã biết về tính năng đặc biệt của định vị không dây chưa.

Một số tính năng của định vị không dây đối với ô tô và xe máy:

  • Theo dõi giám sát từ xa. Bạn có thể theo dõi hành trình của xe tại nhà, Và bạn cũng thể biết xe đang đi trên đoạn đường nào, đi được bao nhiêu km chỉ bằng máy tính hoặc điện thoại.
  • Giúp quản lý nhân viên => Tiết kiệm chi phí nhiên liệu và thời gian. Nhân viên sẽ đi về đúng giờ đặc biệt đối với nhân viên giao hàng và các lái xe. Việc gắn định vị không dây là cần thiết và nên làm.
  • Theo dõi nghe lén một cách bí mật: Nhờ thiết kế nhỏ gọn mà bạn có thể đặt định vị ở bất kể vị trí nào trên xe. Và đặc biệt một điều là lái xe hay người bị theo dõi sẽ không biết mình bị theo dõi. Thiết bị định vị không dây hầu hết đều có tính năng nghe lén với khoảng cách tầm 5 mét đổ lại.
  • Chống trộm cho xe từ xa. Với tính năng tự động báo cáo và rú còi khi mà xe bị đối tượng xâm nhập vào, với tính năng này bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để xe ở bất kể đâu mà không lo bị mất trộm

Định vị không dây QBIT giúp bạn có thể theo dõi giám sát con cái

Với tính năng nghe lén bạn có thể biết  được bé đang ở đâu. Đặc biệt là nếu như con nhà bạn đang đi học mẫu giáo đang ở nhà trẻ. Qbit thiết kế nhỏ gọn bạn có thể bỏ vào túi quần của bé và yên tâm rằng khi bạn điện cho giáo viên của bé. Nếu như lúc cô giáo đang bên cạnh bé bạn có thể biết được bé đang làm gì khoảng cách nghe lén là 5 mét.

Và hơn nữa Qbit được các mẹ lựa chọn để giúp bảo vệ cho con. Với tính năng cuộc gọi khẩn cấp SOS bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Cài đặt mặc định 3 số điện thoại sẽ tự động gọi điện về cho bố mẹ.

Cuộc gọi khẩn cấp thực sự rất cần thiết và rất tốt

Với thiết kế nhỏ gọn. Không cần lắp đặt, định vị không dây siêu nhỏ đã được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Vậy tại sao bạn không chọn định vị không dây? Bạn còn suy nghĩ gì nữa?

Hãy nhấc máy lên về điện về HOTLINE: 0982.866.939 MR.TÚ

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979