https://saovietjsc.vn/dinh-vi-o-cam-tay-sieu-nho-theo-doi-tu-xa/

Định vị ô tô, thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình cho xe ô tô. Một trong ố các thiết bị cần thiết cho xe ô tô. Nói đến định vị ô tô không một tài xế lái xe nào mà không biết. Lắp định vị ô tô tại thạch thất

Tại khu vực đại lộ Thăng Long Thạch Thất nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp định vị ô tô vui lòng liên hệ với Sao Việt để được hỗ trợ tốt nhất.

Gắn định vị ô tô tại đại lộ thăng long thạch thất Hà Nội

Đại lộ Thăng Long hay Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc là tuyến đường cao tốc nối khu trung tâm Hà Nội với quốc lộ 21A cũ, nay là điểm đầu của đường Hồ Chí Minh. Chiều dài toàn tuyến 30 km, nằm gọn trong địa giới thành phố Hà Nội.

Bạn đang ở địa bàn thủ đô hò nội. Bạn muốn gắn định vị ô tô cho xe khách, xe bán tải, hay xe taxi, xe con. Liên hệ saovietjsc để được tư vấn miễn phí. Đến với saovietjsc bạn có thể yên tâm về giá cả và mọi chế độ phúc lợi tại saovietjsc.

Chuyên cung cấp và lắp định vị ô tô tại Hà nội và các tỉnh thành lân cận Hà Nội.

Định vị ô tô không dây

Bạn đang tìm một con định vị ô tô để theo dõi bí mật. Chọn ngay con định vị không dây AT4. Bạn đang muốn gắn định vị để theo dõi ngoại tình. Định vị theo dõi đối tượng hãy chọn con QBIT. Thực sự mà nói định vị không dây là một lựa chọn hoàn hảo cho việc theo dõi giám sát từ xa.

Định vị ô tô tại Sao Việt hay thiết bị giám sát hành trình tất cả đều hợp chuẩn

Bạn đã biết về một thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn là như thế nào chưa ạ.

Theo Thông  tư Bộ GTVT các thiết bị giám sát hành trình phải có đầy đủ các chức năng sau:

  • Chức năng thông báo trạng thái hoạt động
  • Chức năng ghi nhận thay đổi lái xe
  • Chức năng cảnh báo đối với lái xe
  • Chức năng ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị
  • Chức năng truyền dữ liệu về máy chủ
  • Chức năng cài đặt tham số và trích xuất dữ liệu qua cổng kết nối với máy tính.

Bên cạnh đó, thiết bị giám sát hành trình còn phải có vỏ bọc cứng, đảm bảo hoạt động bình thường trong môi trường làm việc của xe, đảm bảo không mất hay thay đổi dữ liệu đã được ghi, lưu trữ trong thiết bị. phần mềm phải cài đặt được trên máy tính, tương thích với hệ điều hành Microsoft  Windows, các giao diện và kết quả hiển thị bằng tiếng Việt.

gắn định vị ô tô tại quận ba vì giá re

Chính sách bảo hành của thiết bị định vị ô tô tại saovietjsc

Thiết bị đựoc bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời gian bảo hành đựoc tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị đựoc bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.

Bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian 1 năm.

Các trường hợp không được bảo hành

Thiết bị hết thời gian bảo hành
Thiết bị bị rách hỏng tem bảo hành, bị tác động từ bên ngoài (ví dụ lái xe cố tình gây hỏng thiết bị để không bị theo dõi)
Tự ý tháo dỡ, sữa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Sao Việt JSC

Đối với các truờng hợp trên Công ty sẽ nhận sửa chữa thiết bị cho khách hàng, nếu như các lỗi nhỏ tự sữa chữa đựoc phía công ty sẽ sữa chữa miễn phí cho khách hàng, nếu truờng hợp phải thay thế bộ phận linh kiện thì khách hàng phải chịu chi phí đó.

Bạn đang ở thạch thất muốn lắp định vị ô tô tại thạch thất liên hệ ngay với chúng tôi saovietjsc.

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979