Lắp định vị ô tô tại huyện Sóc Sơn Hà Nội

Sao Việt lắp định vị ô tô tại Sóc Sơn Hà Nội giá tốt nhất. Cam kết hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dịch vụ của chúng tôi có mặt trên toàn bộ huyện

 

TÍNH NĂNG CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GIÁM SÁT Ô TÔ

Thiết bị cho xe ô tô tại Sóc Sơn cung cấp những thông số về vị trí, tốc độ, hành trình, thời gian, điểm dừng đỗ, lộ trình, hướng di chuyển. Các thông tin này được hiển thị trực quan trên màn hình server giám sát.

Quý khách hàng có thể xem lại những thông tin cần thiết về lịch sử hành trình.  Bao gồm điểm dừng đỗ, lộ trình, vận tốc di chuyển của phương tiện. Mọi lúc mọi nơi trên điện thoại hoặc máy tính.

Định vị GPS có pin dự phòng là một trong số ít các thiết bị định vị GPS ô tô.  Giúp thiết bị hoạt động đảm bảo liên tục, lưu trữ được dữ liệu hành trình ngay cả khi bị mất nguồn. Theo dõi trực tiếp trên điện thoại/máy tính.

Sao Việt JSC Chuyên lắp đặt định vị ô tô tại Sóc Sơn

Bạn đang ở Sóc Sơn Hà Nội, Bạn đang có nhu cầu lắp định vị xe ô tô? Bạn đang phân vân vì chưa biết nên chọn địa chỉ nào để lắp đặt định vị ô tô tại Sóc Sơn đúng không ạ?

Hãy để Sao Việt JSC giúp bạn điều này. Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Và đặc biệt chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt định vị ô tô, định vị xe máy, camera hành trình ô tô, thiết bị giám sát hành trình ô tô các loại uy tín chất lượng giá rẻ.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên  dày năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ cán bộ trẻ tài năng chúng tôi đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Một vài thiết bị định vị ô tô được lắp nhiều nhất tại Sóc Sơn

Thiết bị định vị VT02S

– Chíp GPS Mỹ Mới nhất. Giúp bạn theo dõi chính xác vị trí xe hiện tại đang ở đâu ngay trên bản đồ Google Maps trên điện thoại hoặc máy tính.

– Khi xe được lắp định vị xe VT02S thì mọi nơi mà xe đã đi qua, dừng đỗ…sẽ được phần mềm lưu lại và có thể tua xem lại bất cứ khi nào.

– Thiết bị được gắn giấu kín – bí mật với thiết kế nhỏ gọn tinh tế. Giúp giấu kín ở bất kể vị trí nào.

Thiết lập khu vực hay đi vào ra => Cảnh báo cho bạn biết khi xe cần theo dõi ngay tức thì trên điện thoại.

Thiết bị định vị S09A Định vị mới nhất năm 2019

– Thiết bị định vị nhỏ gọn S09A lắp đặt cho ô tô tại Sóc Sơn giúp theo dõi toàn bộ lộ trình xe trên Apps, Web, SMS.

– S09A với việc kết hợp 3 sóng GPS, AGPS và LBS giúp xác định được vị trí chính xác  theo thời gian thực.

– Hỗ trợ làm báo cáo chi tiết hoạt động của xe dựa trên lộ trình xe chạy để dễ dàng quản lý và xác định hiệu suất làm việc của xe và cả tài xế.

– Phần mềm định vị bằng tiếng việt theo dõi định vị chính xác. Xem lại lịch sử, lịch trình xe một cách dễ dàng.

– Thiết bị định vị ô tô module GPS mới nhất cho sóng truyền khỏe và tín hiệu đều đặn. Bạn sẽ không phải lo lắng dữ liệu sẽ bị mất hay gián đoạn

– Cảnh báo vượt quá tốc độ. Cảnh báo vi phạm hàng rào trái phép, Cảnh báo ngắt hoặc bật nguồn bất ngờ…

Hãy liên hệ ngay với Sao Việt JSC để sở hữu cho mình những dòng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất hiện nay với giá thành siêu rẻ. Chi tiết liên hệ: 0982 866 939 để được hỗ trợ tốt nhất

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979