Một số dự án Lắp định vị ô tô tại tỉnh nghệ an

Một số dự án Lắp định vị ô tô tại tỉnh nghệ an
Đánh giá bài viết

Saovietjsc là công ty chuyên phân phối và lắp đặt định vị ô tô tại tỉnh nghệ an và các tỉnh thành khác trong cả nước. Với đội ngũ cán bộ nhân viên tay nghề cao chúng tôi luôn làm hài lòng quý khách hàng.

Bạn đang ở Nghệ an, hay ở bất kể nơi nào? Nếu bạn có nhu cầu lắp định vị ô tô hay camera các loại hãy đến với saovietjsc.

Định vị ô tô không chỉ giúp xác định vị trí

Từ khi định vị ô tô ra đời đã phần nào giúp giảm ách tắc giao thông. Và tai nạn giao thông cũng bớt đi. Tuy nhiên vẫn còn nhiều tai nạn giao thông sảy ra. Và một điều đáng buồn là nhiều tai nạn đã cướp đi mạng sống của biết bao nhiều người.

Nhiều tai nạn còn làm cho các cặp vợ chồng phải xa nhau mãi mãi, cha còn chia lìa. Nhiều cảnh đau thương sảy ra. Vậy tại sao chúng ta không gắn định vị. Định vị giúp bạn lái xe an toàn. giúp cảnh báo tốc độ khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép thiết bị sẽ tín hiệu báo.

Không chỉ thế định vị ô tô còn có khả năng theo dõi giám sát như một thám tử tư. Nhờ khả năng nghe lén mà định vị ô tô đã được nhiều người chọn làm thám tử tư. Còn nhiều tính năng hơn nữa. Định vị còn có khả năng chống trộm.

Định vị ô tô là thiết bị định vị giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái dừng/di chuyển

Lưu lại hành trình lịch sử xe chạy trong thời gian 6 tháng

Tổng hợp báo cáo tổng hợp số km xe chạy và thời gian dừng đỗ

Tắt nổ máy từ xa qua tin nhắn điện thoại

Lắp định vị ô tô ở Nghệ an. Saovietjsc đã thực hiện và lắp đặt rất nhiều xe ở nghệ an.

Chúng tôi đã lắp đặt cho xe Anh Lên Văn Ái ở Thọ Thành – Yên Thành -Nghệ an

lắp định vị ô tô tại nghệ an

Đây là lịch sử, Bạn có thể nhìn thấy và biết được lái xe có chạy quá tốc độ hay xe đang chuyển động trên đường.

lắp định vị ô tô tại nghệ an

Qúy khách có thể roon to nhỏ để xem lộ trình lịch sử của xe.

lắp định vị ô tô giá rẻ tại nghệ an

Bạn là người quản lý chỉ việc ngồi ở nhà và bạn có thể biết xe mình đang dừng hay đỗ. Xe đi được bao nhiêu km trong ngày tớ thời điểm bạn xem. Số lượng xe dừng là bao nhiêu lần. Tại sao bạn có thể xem được số lượng dừng của xe?Bởi thiết bị định vị sẽ dừng và tắt theo xe. Khi xe chuyển bánh thì thiết bị sẽ tự động bật và hoạt động gửi báo cáo số liệu lên máy chủ.

LẮP ĐỊNH VỊ Ô TÔ TẠI NGHỆ AN

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *