Một số câu hỏi về thiết bị định vị ô tô xe máy bạn cần biết

Saovietjsc nhà cung cấp và phân phối thiết bị định vị ô tô xe máy không dây chất lượng cao tại Việt Nam. Không cần phải gắn vào nguồn điện, các thiết bị này sử dụng pin dự phòng có sẵn bên trong thiết bị.

Chỉ cần sạc đầy đủ điện và đặt nó vào bất cứ chỗ nào mà bạn cần theo dõi. Thiết bị định vị của chúng tôi rất đa dạng mẫu mã và chủng loại phù hợp với những yêu cầu theo dõi khác nhau của khách hàng:

Dưới đây là một số câu hỏi về thiết bị định vị ô tô xe máy mà bạn chưa biết

– Thiết bị định vị ô tô là gì?

 Thiết bị định vị gắn trên xe ô tô là thiết bị định vị có thiết kế nhỏ gọn gắn lên phương tiện của quý khách. Và có chức năng thông báo, giám sát để người dùng có thể biết được tình trạng hoạt động và những vấn đề của xe. Ngay cả khi xe đang di chuyển cách xa mình.

Tại sao phải gắn thiết bị định vị ô tô

Bắt buộc phải lắp định vị ô tô vì:

+ Giúp tài xế lái xe an toàn, cơ quan chức năng quản lý tốt hơn các xe tải trên mọi phương tiện

+ Quyết định của bộ GTVT đối với những doanh nghiệp không chấp hành việc lắp đặt thiết bị định vị sẽ bị phạt hành chính và tước giấy phép lái xe, không cấp phù hiệu xe và không cho đăng kiểm xe.

Gan dinh vi oto tai tu liem

Gan dinh vi oto tai tu liem

 Gắn thiết bị định vị ô tô có tốn nhiều tiền không?

Đây là 1 trong số những câu hỏi đắt giá nhất được rất nhiều người quan tâm. Đối với chúng tôi nếu quý khách có khả năng mua được chiếc xe ô tô.  Vậy tại sao lại không thể mua được 1 bộ thiết bị định vị, chỉ mất có 1 số tiền nhỏ mà đem lại nhiều công dụng đáng quý.

2. Những lợi ích tuyệt vời khi gắn thiết bị định vị trên xe ô tô

Dựa trên thực tế từ các khách hàng đã sử dụng thiết bị định vị. Đã nhận xét rằng khi quyết định gắn thiết bị định vị trên xe ô tô tưởng như là quyết định táo bạo. Nhưng thực tế thì không phải, dùng xong và nhận thấy có khá nhiều lợi ích

– Có thể giám sát xe của mình mọi lúc mọi nơi. Lợi ích này đem lại rất lơn cho các cửa hàng cho thuê xe tự lái, các doanh nghiệp vận tải. 

Nếu có thiết bị này quý khách hoàn toàn yên tâm. Có thể nắm rõ được vị trí xe, tốc độ, hướng di chuyển của xe…

– Giúp cho vị tài xế lái xe an toàn hơn: Nhờ chức năng cảnh báo của thiết bị định vị ô tô mà các tài xế hoàn toàn yên tâm vì nếu đi quá tốc độ sẽ được cảnh báo, đi vào đường cấm cũng được cảnh báo, đi vào đường 1 chiều cũng được cảnh báo -> không bị vi phạm giao thông.

Chống trộm xe hiệu quả, có thể bảo vệ xe khỏi kẻ xấu

– Quản lý tài xế, xe tải của doanh nghiệp hiệu quả

– Thống kê về chi phí, doanh thu theo tuần, tháng

– Tiết kiệm được tối đa nhiên liệu

Bạn đang muốn hỏi về báo giá định vị ô tô hãy truy cập:http://saovietjsc.vn/bao-gia-dai-ly/

cach chọn định vị không dây

Định vị ô tô năm 2018 với nhiều tính năng vượt trội. Một thiết bị định vị còn có khả năng nghe lén. Quay và ghi lại được hình ảnh như một camera hành trình.

Bạn cần gì ở một thiết bị định vị ô tô?

Bất kể thiết bị hay sản phẩm nào chúng ta mua về sử dụng. Nó đòi hỏi phải đáp ứng được đủ như cầu của chúng ta. Chính vì thế tốt nhất quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ cung cấp để được tư vấn và hỗ trợ.

Qúy khách có thể liên hệ hotline: 0983.866.939 để được tư vấn tốt nhất

>>Xem thêm: Lắp thiết bị định vị ô tô tại Sao Việt JSC | Uy Tín, Chuyên Nghiệp

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979