Mua định vị xe máy ở đâu?

Câu hỏi băn khoăn của những khách hàng đang có ý định lắp đặt định vị xe máy. Để quản lý, theo dõi xe máy của mình được tốt nhất. mua định vị xe máy ở đâu? hay Lắp định vị xe máy ở đâu? để thiết bị ổn định, định vị chính xác số nhà, tên đường mọi vị trí xe dừng đỗ .

Mua định vị xe máy ở đâu? Đâu là địa chỉ bán định vị xe máy tốt nhất

Thiết bị định vị xe máy bây giờ không còn xa lạ với người dẫn. Với những ai có xe,bởi đây là một thiết bị chuyên dụng đa tính năng mà giá thành thì không quá đắt. Nên đại đa số những ai có xe máy đều gắn thiết bị định vị dành cho xe máy. Mua định vị xe máy ở đâu? giá bao nhiêu đến với Sao Việt JSC

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở địa chỉ phân phối và lắp đặt các loại thiết bị định vị dành cho xe ô tô và xe máy. Trong đó chắc hẳn các bạn không thể quên được thương hiệu định vị Sao Việt JSC

Bởi lẽ SaovietJSC là công ty có quy mô lớn chuyên phân phối cung cấp lắp đặt các loại thiết bị định vị dành cho xe máy xe ô tô và camera.

mua định vị xe máy giá rẻ ở đâu

Tiêu chí khi chọn đơn vị phân phối lắp đặt

♦ Hàng hóa thiết bị phải có tem nhãn mac phiếu bảo hành, Thời gian bảo hành là bao lâu
♦ Thiết bị định vị phải có thiết kế nhỏ gọn: Định vị có thiết kế nhỏ gọn giúp bạn giấu kín và dễ dàng di chuyển hay lắp đặt ở bất kể vị trí nào của xe. Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể sử dụng làm thiết bị theo dõi bí mật.
♦ Phong cách phục vụ: Người ta thường nói nếu như các bạn phục vụ không tốt thì chắc chắn rằng thiết bị hàng hóa của các bạn không ra gì. Đây gọi là bán hàng 1 lần và không cần lấy uy tín và chất lượng niềm tin từ khách hàng.
♦ Thiết bị định vị không dây: Cần có dung lượng pin lớn- Và nam châm bám chặt. ÍT tiêu thụ về điện năng
♦ Phần mềm định vị phải bằng tiếng việt: Mình là người việt nên dùng tiếng việt đơn giản dễ sử dụng

Lắp định vị xe máy – đến ngay với Sao Việt JSC để được hỗ trợ tốt nhất. Với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực định vị GPS, kỹ thuật viên lành nghề chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng

Các tính năng mà thiết bị định vị mang lại cho quý khách hàng

Ít tiêu thụ điện năng

Vì là thiết bị siêu nhỏ thu sóng từ vệ tinh Gps. Còn dữ liệu hành trình được lưu trữ trên hệ thống phần mềm máy chủ của chúng tôi. Dữ liệu không phải lưu trữ qua thẻ nhớ như các sản phẩm khác trên thị trường.

Nên việc tiêu tốn điện năng là điều mà thiết bị định vị cho xe máy của Sao Việt JSC chưa bao giờ gặp phải. ngoài ra thiết bị có thể hoạt động bền bỉ nhiều ngày mà không hết bình điện kể cả xe không chạy.

Sử dụng bằng điện thoại và phần mềm định vị bằng tiếng việt

Sao Việt JSC phát triển hệ thống phần mềm riêng biệt.  Tải về trên màn hình điện thoại giúp người dùng thao tác được một cách dễ dàng. Hỗ trợ định vị chiếc xe khi cần thì việc kiểm soát được chiếc xe, tắt máy, chống trộm cướp bằng điện thoại khi cần thiết.

Với phần mềm định vị bằng tiếng việt đảm bảo 100% người dùng sử dụng được. Đặc biệt báo cáo dữ liệu kịp thời chính xác nhất. Độ chính xác lên đến 100% từng đường phố số nhà,,..

Thiết bị định vị nhỏ gọn đơn giản

Nếu quý khách chỉ cần 1 thiết bị cao cấp nhưng tính năng đơn giản. Là xác định vị vị trí xe ở đâu, di chuyển tốc độ bao nhiêu, dừng đỗ vị trí nào và phải chính xác đến từng số nhà…

Thông qua điện thoại và máy tính không cần chức năng báo động về điện thoại hay tắt máy từ xa. Báo cáo xe đang nổ máy hay tắt máy… Thì chúng tôi sẽ cắt bỏ một số dấy chức năng không cần thiết để đảm bảo thiết bị được lắp đặt an toàn và kín đáo.

Vị trí lắp đặt định vị xe máy tốt nhất

Thiết bị định vị nhỏ gọn đơn giản. Tất cả các thiết bị được cung cấp và phân phối bởi công ty định vị SaoVietJSC đều có thiết kế nhỏ gọn và có nam châm bán chặt. Giúp quý khách hàng đơn dễ dàng di chuyển giấu kín bất kể đâu

Với thiết bị này chỉ cần cấp nguồn điện âm & dương 12v là thiết bị tự hoặc động. ổn định. đơn giản là với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ hơn 1 triệu động.

Giá bán định vị xe máy bao nhiêu? Vâng đây cũng là một trong số những thắc mắc mà rất nhiều người dùng quan tâm. Chúng tôi SaoVietJSC xin thông báo cho quý khach hàng là giá bán định vị xe máy dao động từ 999.000 đ đến 3.000.000 tùy thuộc từng loại thiết bị mà quý khách lựa chọn.

Liên hệ mua thiết bị định vị xe máy Sao Việt

11 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

93 Lâm Hạ, Bồ Đề, Quận Long Biên, TP Hà Nội

57/14 – 16 Tô Hiệu, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

29 Đường Số 3, TT Hành Chính Dĩ An, Bình Dương

12/71 Vũ Hồng Phô, An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0965 825 925 – 0936 162 269

Xem thêm: Top 10+ thiết bị định vị xe máy giá rẻ
MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979