Quy trình lắp đặt thiết bị định vị của Sao Việt

Sao Việt xin chào bạn hôm nay Sao việt sẽ trình bày rõ ràng bằng “chữ” về quy trình lắp đặt thiết bị định vị khi bạn mua ở sao việt sẽ có gì khác với các dịch vụ khác, các bước làm sẽ ra sao tư vấn thế nào … tất tật chúng tôi sẽ nói cho bạn biết trong bài viết này.

Lắp định vị tại Sao Việt

1 . Tư vấn khách hàng và chốt đơn hàng

Sẽ có 2 hình thức để tư vấn cho bạn là qua điện thoại trực tiếp Sao Việt sẽ tư vấn bạn những thiết bị tốt và phù hợp với túi tiền của bạn để bạn đưa ra lựa chọn hình thức này chúng tôi thường sẽ hướng khách hàng đến những dòng sản phẩm về mặt chất lượng (tức có độ bền về tuổi thọ, chất lượng chính xác hơn so với thiết bị khác) nên bạn yên tâm . Thứ đến là qua Zalo hoặc Facebook với hình thức này chúng tôi sẽ gửi bạn hình ảnh về sản phẩm hoặc thông tin chi tiết về cấu hình cũng như tư vấn thêm cho bạn tính năng của thiết bị với hình thức này sẽ trực quan về hình ảnh cho bạn rất nhiều

Sau khi đã tư vấn cho bạn và lựa chọn thiết bị chúng ta đi vào quá trình chốt đơn hàng, Sao Việt sẽ xin thông tin địa chỉ của bạn (địa chỉ này có thể là địa chỉ nơi bạn muốn lắp đặt hoặc địa chỉ nơi bạn ở) . Sau đó đặt lịch lắp đặt , thông tin của bạn sau khi được xác thực và chuyển cho bộ phần kỹ thuật (thợ lắp trực tiếp) sẽ liên hệ lại với bạn một lần nữa và hỏi thời gian cũng như địa chỉ để nhân viên kỹ thuật đến lắp đặt cho bạn ngay

2. Thời gian lắp đặt ra sao có nhanh hay không

Đối với các dòng thiết bị định vị không dây : đây là dòng thiết bị không cần lắp đặt bạn chỉ cần mua thiết bị về cắm sạc và gài sim là sử dụng được như bình thường . Hình thức lắp đặt của thiết bị không dây sẽ đơn giản hơn nhiều sau khi chốt đơn hàng nhân viên kỹ thuật (thợ) sẽ đưa thiết bị đến cho bạn và hướng dẫn bạn cũng như đưa ra những lời tư vấn cách để thiết bị và sử dụng thiết bị sao cho hiệu quả nhất .

Đối với thiết bị lắp đặt có dây nhân viên kỹ thuật (thợ) sẽ đến lắp đặt cho bạn, lắp đặt thiết bị định vị trên xe máy thường sẽ rơi vào 30p cho một lần lắp đặt đối với ô tô quá trình này có thể sẽ lên đến 1h . Thường thì bạn sẽ thấy các nơi khác sẽ cam kết với bạn là nhanh chóng trong 10 15p nhưng xin thưa bạn đó là thời gian lắp ạ với sao việt chúng tôi tính cả thời gian từ khâu bắt đầu đến khâu hoàn tất tức là bắt đầu tìm ốc vít tháo lắp cho đến lắp lại hoàn chỉnh như ban đầu vì vậy bạn có thể nghĩ được đây là thời gian rất nhanh rồi nhé

Nếu bạn muốn mua về tự lắp, chúng tôi sẽ có hướng dẫn cách lắp định vị xe máy đơn giản nhất

3. Lắp đặt xong sử dụng như thế nào ?

Bạn hãy yên tâm đây là khâu Sao Việt tự tin thực hiện một cách tốt nhất ngay từ khâu lắp đặt thiết bị được cấp điện chúng tôi đã test thiết bị ngay lập tức để đo lượng độ nhạy và thu sóng, sau khi hoàn tất sẽ thử nghiệm trên quãng đường cho bạn thấy thiết bị hoạt động, khi xong xuôi nhân viên kỹ thuật (thợ lắp) sẽ hướng dẫn bạn tải phần mềm (ứng dụng bằng IOS hoặc Android) cho bạn và cung cấp tài khoản cùng mật khẩu để bạn đăng nhập vào phần mềm và hướng dẫn sử dụng phần mềm trực quan ngay tại chỗ để bạn rõ ràng thiết bị hoạt động hiệu quả ra sao.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn xem và cài đặt định vị xe máy bằng điện thoại

4. Chăm sóc sau bán hàng

Sao Việt luôn luôn có chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng để nắm rõ tình hình thiết bị hoạt động đối với bạn có tốt không, bạn có thấy hài lòng về dịch vụ, thái độ làm việc của nhân viên hay chất lượng dịch vụ của sao việt ra sao từ đó để chúng tôi phát triển hơn đưa đến những thay đổi tích cực và mang đến sự hài lòng cho bạn nhất.

Không chỉ là bán sản phẩm chúng tôi đặt dịch vụ chăm sóc khách hàng lên hàng đâu, mọi yêu cầu của bạn là sự thúc đẩy chúng tôi tiến bước và khẳng định mình qua thiết bị, dịch vụ mang đến cho bạn.

Trên đây là quy trình lắp đặt thiết bị định vị xe máy, ô tô tại Sao Việt. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Hotline: 0965 825 925 – 0936 162 269

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979