Tại sao chủ xe hơi lại từ chối giảm giá bảo hiểm

 Trên thế giới họ có nhiều cách cũng như nhiều biện pháp để bảo vệ cho phương tiện của mình. Bảo vệ xe hơi cũng chính là bảo vệ chính bản thân mình. Một thiết bị định vị ô tô hay thiết bị giám sát hành trình xe có thể giúp bảo vệ người và xe một cách hiệu quả nhất.

Các công ty bảo hiểm xe hơi đang cung cấp cho khách hàng giảm giá để họ theo dõi thói quen lái xe của họ.

Các công ty bảo hiểm chính trên thế giới bao gồm Progressive ( PGR, + 1,26% ). Allstate ( TẤT CẢ, + 0,51% ) và State Farm  đang yêu cầu khách hàng đăng nhập để có cảm biến trong xe ô tô để các công ty có thể cơ bản theo dõi mọi động thái của họ . Các tờ Wall Street Journal báo cáo rằng các cảm biến cho phép các công ty bảo hiểm để xem cách mọi người xa lái xe, mức độ thường xuyên slam trên hệ thống phanh, và khi họ vượt quá giới hạn tốc độ.

Điều này cho phép các công ty bảo hiểm công nhận những người lái xe an toàn có khả năng nộp đơn. Họ đang nỗ lực xây dựng tương lai, trong đó họ có thể sử dụng dữ liệu vị trí để đánh giá chính xác hơn rủi ro và điều chỉnh từng chính sách bảo hiểm để phù hợp với trình điều khiển cá nhân. Tuy nhiên, họ cần khách hàng để đồng ý có một thiết bị theo dõi trong xe của họ, và rất nhiều người đang thận trọng.

Saoviet JSC là một công ty chuyên cung cấp lắp đặt các loại thiết bị định vị ô tô xe máy

Saoviet đã không ngừng cập nhật những sản phẩm mới nhất và các thông tin mới nhất liên quan đến chiếc xe. Hay nói đúng hơn là những thông tin những gì mới nhất liên quan đến xe hơi.

Tôi biết một số người nói,” Bạn phải giấu gì, “nhưng tôi không muốn doanh nghiệp lớn hay Big Brother tham gia vào cuộc sống cá nhân của tôi,” một lái xe San Diego, Shauna Aiken, nói với Tạp chí . “Nó chỉ lôi tôi ra.”

Các công ty bảo hiểm đang cung cấp các thiết bị định vị ô tô plug-in và các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Thậm chí còn làm các thỏa thuận với các nhà sản xuất ô tô để có thể sử dụng máy tính trong xe của họ làm thiết bị theo dõi. Họ cố gắng tạm thời ký kết hợp đồng với khách hàng bằng cách giảm giá tới 30%. Allstate cung cấp một chương trình “Tiếp sức” cho phép khách hàng theo dõi tích luỹ điểm cho thói quen lái xe an toàn sau đó có thể trao đổi cho hàng hóa, thẻ quà tặng hoặc các phiếu mua hàng địa phương.

Cho đến nay, khoảng một phần tư khách hàng Prgressive mới và 1/3 khách hàng của Allstate đều đồng ý.

Sao việt JSC cung cấp thiết bị định vị ô tô tốt nhất giá rẻ trên toàn quốc,với các chế độ hẫu mãi tốt nhất

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979