Thiết bị định vị cho xe VICO tại nhật bản

Không chỉ ở việt nam mà các nước trên thế giới từ rất lâu đã sử dụng thiết bị định vị ô tô

Để nhận được thông tin, cần phải cài đặt thiết bị định vị xe hơi được hỗ trợ bởi VICS.  Có hai loại máy thu VICS, một máy thu chỉ nhận được phát sóng đa kênh FM. Và người kia có thể nhận được thông tin từ vệ tinh tất cả cùng nhau. Nếu bất kỳ máy thu nào không được xây dựng trong thiết bị điều hướng của bạn. Bạn cần cài đặt bộ tiếp nhận bên ngoài.

Định vị ô tô hộp đen đã xuất hiện từ rất lâu ở nhật bản. Và được người dân nơi đây sử dụng rất phổ biến

dinhviotogiarevico

dinhviotogiarevico

Lịch sử của hệ thống dẫn đường ô tô

Ở Nhật, các thiết bị định vị ô tô xe hơi được sử dụng rộng rãi hơn bất kỳ nước nào trên thế giới. Bạn đã biết định vị ô tô được phát triển như thế nào tại Nhật bản. Nó đã được ra đời tại nhật bản đầu những năm 80.  Thiết bị định vị xe đầu tiên được phát minh, sử dụng bản đồ tương tự và đường vòng. Bằng cách di chuyển một điểm trên bản đồ vẽ trên một bộ phim rõ ràng. Nó có thể đại diện cho vị trí hiện tại. Sau đó, phát triển bản đồ số đã bắt đầu. Thiết bị định vị với đĩa CD bản đồ kỹ thuật số đã được đưa ra thị trường vào năm 1987. Thiết bị có GPS (hệ thống định vị toàn cầu) được phát hành vào năm 1990.

Sự xuất hiện của CD-ROM đối với thiết bị định vị

Vào những năm 90, lộ trình của Nhật Bản đã được số hoá trên quy mô từ 1 đến 25.000, nhằm nâng cao độ chính xác. Để nâng cao độ chính xác của vị trí hiện tại cần xác định vị trí tuyệt đối.
Điều hướng tự trị là phương pháp chủ yếu. Sử dụng cảm biến từ mặt đất và từ trường. Nhưng vào cuối năm 1993, khi hệ thống định vị toàn cầu quân sự của Mỹ.  Đã chính thức trở nên cởi mở đối với việc sử dụng thương mại. Hai loại hệ thống định vị mới đã được phát triển. Một là với định vị điện tử của GPS. Hai là hệ thống dẫn đường lai với hệ thống định vị tự trị.
Vào thời điểm đó, các công nghệ lớn như CD-ROM, bản đồ số, GPS, màn hình LCD đã được phát triển. Thời kỳ hoàng kim của hệ thống định vị xe hơi sắp bắt đầu.

Vt08s protrack

Vt08s protrack

3.Rise của DVD-ROM và Đĩa cứng

Một đĩa CD-ROM có bộ nhớ quá nhỏ để lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên bản đồ toàn quốc. Bản đồ quy mô chi tiết và thông tin hữu ích cho mục đích tìm kiếm. Dữ liệu phải được chia thành nhiều CD-ROM.  Sau khi biết nó đã được phát triển. DVD-ROM có dung lượng lớn hơn 7,5 lần so với đĩa CD-ROM.
Năm 1996, VICS chờ đợi từ lâu. Hệ thống thông tin giao thông đường bộ thời gian thực bắt đầu là dịch vụ. Và vào năm 1997, thiết bị định vị ô tô DVD và đầu thu VICS FM đã được mua vào thị trường cùng một lúc.

Đó là bước ngoặt trong lịch sử thâm nhập VICS. Càng nhiều thiết bị định vị ô tô . Hệ thống định vị xe hơi, đã được nói nó giống như một máy tính cá nhân. Bằng việc giảm chi phí và cải thiện HDD cho máy tính. Sự phát triển của công nghệ ứng dụng cho thiết bị định vị. Một mô hình ổ đĩa cứng. Với dữ liệu bản đồ được phát hành vào năm 2001. HDD có lợi thế là tốc độ truy cập nhanh.
Nó cũng có khả năng lưu trữ thông tin liên quan đến bản đồ trong bộ nhớ lớn. Và sẽ có thể sử dụng như máy nghe nhạc. Mở đường cho thế giới giải trí kỹ thuật số.

Và đến bây giờ thì định vị xe hơi ô tô

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống định vị ô tô xe hơi ở Nhật Bản. Đã trở thành một trong những sản phẩm xuất sắc nhất thế giới thông qua những nỗ lực bền bỉ của các nhà sản xuất. Các tính năng cải tiến khác nhau: hướng dẫn đường cho tắc nghẽn, trợ giúp âm thanh, bản đồ có hiệu ứng 3D. Hình ảnh thu nhỏ của giao lộ. Dấu hiệu thông tin điểm đến, cải thiện hỗ trợ lái xe. Chỉ dẫn thông tin làn xe, màn hình rộng để hiển thị tốt hơn. Công nghệ hình ảnh chất lượng cao, theo đuổi độ chính xác cao.

Trong tương lai bạn sẽ có thể nhận được thông tin thời gian thực. Trên xa khu vực bằng sự phát triển của công nghệ bưu chính viễn thông và truyền thông.

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979