Thiết bị định vị GPS cầm tay tốt nhất là gì?

GPS cầm tay xuất sắc nhất xuất hiện trên The Wirecutter và được viết bởi Kit Dillon và Eric Hansen. 
Wirecutter hỗ trợ độc giả với hàng ngàn giờ nghiên cứu và thử nghiệm để tìm ra các sản phẩm phù hợp để sống tốt hơn.

Ngày thiết bị định vị mới ra đời họ đã khuyên người dùng nên chọn các thiết bị định vị cầm tay sau:

Nếu bạn là người đi bộ vượt thời gian thường xuyên, người phiêu lưu mạo hiểm, hoặc một số dữ liệu nerd, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một loại GPS cho vùng sâu vùng xa. Và sau 10 giờ nghiên cứu và thử nghiệm trên thực địa 8 ứng dụng mới trên núi Topatopa ở Nam California. Chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng Garmin Oregon 600 cho bất cứ ai muốn một đơn vị GPS độc lập cho những chuyến đi dài ngày trong tự nhiên. Tuy nhiên, điện thoại thông minh đang bắt đầu cho thấy lợi thế của riêng mình và chúng tôi cũng chọn ứng dụng cho những người đó.

 Thiết bị định vị cầm tay được ứng dụng trong các điện thoại thông minh

Smartphone GPS đã đạt được một số chứng minh trường thử nghiệm trong những năm gần đây, vì vậy chúng tôi đã thêm lựa chọn của chúng tôi cho các ứng dụng điện thoại thông minh tốt nhất cho hẻo lánh navigation- Gaia GPS: Topo Maps và Trails(Android) và Gaia GPS: Topo Maps và Trails cho tuyến đi bộ và Cắm trại (iPhone) – hướng dẫn cập nhật của chúng tôi. Bởi vì giá đã giảm, lựa chọn mới của chúng tôi cho điều kiện khắc nghiệt là Garmin GPSMAP 62 , nhưng chúng tôi vẫn nghĩ rằng Garmin Oregon 600 là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết những người quan tâm đến một GPS dành riêng ngoài trời

Thiết bị định vị cầm tay GPS tốt nhất Garmin Oregon 600 

Màn hình 600 của nó tách nó ra. Nó có thể nhìn thấy rõ, có thể đọc được dưới ánh sáng mặt trời tươi sáng, bền và có thể được điều khiển bằng các cử chỉ chớp nháy và vuốt

* Vào thời điểm xuất bản, giá là 282 đô la.

Thường thì người dùng sẽ dự đoán giao diện trên GPS sẽ trực quan và dễ sử dụng như điện thoại thông minh, nhưng thật không may đó không phải là trường hợp của bất cứ thứ gì chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, Garmin 600 đã đến gần. Mặc dù vẫn không sắc nét như màn hình điện thoại thông minh nhưng màn hình của nó 600 thì sắc nét, và nó cũng đủ sáng để đọc ở ánh sáng mặt trời Arizona. Thêm vào đó độ bền và kiểm soát với cử chỉ màn hình cảm ứng quen thuộc-những thứ mà không có GPS nào khác có thể yêu cầu bồi thường. Kích thước của một boong lớn và trọng lượng 7,4 ounces, tiện ích có tất cả các tính năng bạn cần, bắt đầu với việc tiếp nhận vệ tinh tuyệt vời và tuổi thọ pin 16 giờ (nếu bạn sử dụng pin lithium).
 

 SaovietJSC đã đưa ra nhiều loại thiết bị định vị ô tô cầm tay

Tại sao bạn nên chọn thiết bị định vị ô tô tại saovietjsc? Chúng tôi đưa ra các dòng sản phẩm với tính năng ưu việt tiên lợi cho người dùng. Sản phẩm dễ sử dụng tiện lợi cho mọi người.  Định vị ô tô cầm tay dễ sử dụng gọn nhẹ, cầm đi lại dễ dàng hơn.

Một thiết bị định vị cầm tay như một ăng -ten. Nó thay thế bản đồ và la bàn làm công cụ chính để điều hướng. Dấu chấm cho biết vị trí, đường đi cho biết tuyến đường của bạn. Đơn giản như thế. GPS  dùng được ở các vùng xa hơn điện thoại thông minh của bạn. Sử dụng các bản đồ tải trước không yêu cầu tín hiệu sống WIFI. Nó cũng sử dụng bản đồ địa hình thay vì các bản đồ đường phố được nạp vào một chiếc GPS ô tô. Vì vậy, để điều hướng backcountry “turn by turn”, bạn chọn vị trí quay trước, đánh dấu chúng với các dấu chấm được gọi là các điểm tham chiếu, và sau đó GPS sẽ hướng bạn từ một điểm đến tới điểm tiếp theo.

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979