Thiết bị định vị ô tô bắt quả tang chồng sắp cưới đi với gái

Trong cuộc sống ngày nay có nhiều vấn đề xảy ra. đặc biệt những vấn đề nhạy cảm trong cuộc sống. Vợ chồng ngoại tình, người yêu thì bắt cá 3 bốn tay

SAOVIET jsc kể lại câu chuyện của cô gái thủ đô và người chồng sắp cưới Tỉnh Lẻ. Chồng .Nhờ thiết bị định vị ô tô mà Vợ tìm thấy chồng tại khách sạn

Chuyện tình của Cô gái trẻ và Chồng sắp cưới

Ngọc Anh con gái út trong một gia đình giàu có tại thủ đô Hà nội. Bố cô là giám đốc công ty Xây dựng mẹ làm quản lý tại một khách sạn. Từ bé đến lớn cô được bố mẹ rất là yêu chiều. Sau khi tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc dân cô  về công ty làm trợ lý cho  ba. Nhà Ngọc Anh có 4 chị em gái. 3 chị lớn đã lấy chồng 2 chị sống bên Anh còn 1 chỉ hiện đang làm giám đốc công ty tư vấn thiết kế thời trang.

Vì là con gái út và cũng là cô con gái được cả nhà yêu chiều nhất. Ngọc Anh va vấp xã hội cũng ít. Cô chỉ chú tâm vào học hành. Về làm trợ lý cho bố cô có quen Quân trong một chuyến đi công tác tại Vinh. Anh cũng là một chàng trai đẹp trai tài giỏi hào hoa.

Hai người quen và yêu nhau từ đó. Quân cũng khá là quan tâm tới ngọc Anh. Tuy nhiên Anh ở Vinh còn cô thì ở Hà Nội. Nói chung mỗi tuần họ gặp nhau được 2 lần vì công việc và khoảng cách nữa.

Cuối tuần Quân thường ra Hà Nội thăm cô và gia đình cô. Yêu nhau được 1 năm. Bố mẹ Anh muốn cho cậu con rể về Hà Nội phụ giúp bố Anh làm việc và mong muốn cả hai con cùng sống gần ông bà.

Và Ông bà cũng đã hỏi Quân khi nào 2 con cưới. Quân có noi tới vấn đề này con đã bảo Ngọc Anh là năm sau cưới. Vậy là bố mẹ hai bên đều đã đồng ý. Ngọc Anh cũng được gia đình nhà chông rất thích vì tính cách thật thà. Con gái thủ đô mà thật thà lại ngoan hiền nữa.

Đám hỏi của Đôi bạn trẻ được tổ chức rất sang trọng

Và ngày Trọng đại trong đời của ngọc anh cũng đến. Hôm đó lễ cầu hôn của Ngọc Anh và Quân cũng được diễn ra. Rất sang trọng tại Tp. Vinh. Ngày hôm sau được tổ chức tại Tp. Hà Nội. Vì ngọc Anh không muốn phô trương nên tại Hà Nội họ chỉ tổ chức đơn giản tại nhà cô Trên tầng lầu  bạn bè và người thân đến dự.

Lễ cầu hôn sang trọng

Ảnh minh họa

Sau buổi gặp mặt tại lễ cầu hôn của Ngọc Anh được 2 hôm. Một người bạn của Anh. Cô bạn này là thầy xem tướng số rất chuẩn đã gọi ngọc Anh đi Cà phê. Và khuyên ngọc Anh lên bí mật gắn thiết bị định vị ô tô vào xe của chồng bạn đi.

Anh thì rất tin vào tình yêu của Quân dành cho cô.

Nhưng bạn Anh cứ khăng khang và bắt cô gắn định vị vào xe, mà phải gắn bí mật đừng để Quân Biết. Nghe lời khuyên của bạn Anh đã gắm định vị ô tô vào xe của . Thật chu đáo Ngao đã đưa cho Anh  thiết bị định vị ô tô VT08 được mua tại saovietJSC.

Bắt quả tăng chồng đi vào nhà nghỉ với gái

Cuối tuần quân lên Hà Nội chơi họ đi chơi khá nhiều nơi sau khi về nhà thì Nga ở ngoai đã bí mật gắn một thiết bị định vị vào xe Quân. Sau khi chia tay Anh Quân ra về. Nga vào nhà và mở kết nối tới thiết bị định vị, Đã thấy xe của Quân Đi vào một spa và sau đó thì xe tiếp tục đi vào một khách sạn. Lúc này thì Nga đã khẳng định với Anh là Chồng mày không chung thủy. Anh vẫn không tin cô còn nói. Chắc Anh có việc ghế qua. Theo địa chỉ mà được thiết bị định vị ô tô VT08 báo lại Anh và Nga đã đi tới khách sạn đó.

Nga thật là thông minh và tinh tế. Đúng con xe của quân ở đó. Vào hỏi em tiếp tân ở đó, Em ơi cho chị hỏi người đàn ông này vừa vào phòng nào. Cô tiếp tân rất là khéo ” xin lỗi chị đây là riêng tư của khách em không tiết lộ được”  Nga ” Anh này chuyên lừa phụ nữa và giét lấy nội tạng đang là nghi can mà công an điều tra. Nga giơ thẻ công an thanh tra ra. Và Em tiếp tân phải cho địa chỉ phòng. Vừa cho em vừa sợ.

Bắt quả tang ngoại tình nhờ camera hành trình ô tô

Đến tận phòng luôn. Mở cửa phòng lao vào, Hai người đang vật lộn trên giường. Đến mứcoộ họ không cả đóng cửa phòng.

Bắt quả tang tại trận Quân không có một nời nào để giải thích cho mình.

Chỉ biết anh Xin lỗi. Thực sự lúc này Ngọc Anh chết đứng người. Cô đã bị sốc quá nặng.

Chúng tôi sẽ kể tiếp câu chuyện các bạn đón đọc phần II: Ngoại tình bị thiết bị định vị theo dõi

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979