Hướng dẫn gia hạn thiết bị định vị Protrack hết hạn

Phần mềm định vị của bạn sắp hết hạn và bạn muốn đăng ký gia hạn phần mềm để tiếp tục sử dụng nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Nếu bạn đang gặp vấn đề trên, hãy liên hệ cho Sao Việt JSC để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ gia hạn định vị nhanh chóng nhất nhé!

Phí Gia Hạn Định Vị Protrack tại Sao Việt là bao nhiêu?

Khách hàng khi có nhu cầu gia hạn định vị, liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 0966 195 007. Sau đó cung cấp thông tin về tên đăng nhập hoặc số imel trên thiết bị để nhân viên tư vấn kiểm tra. Nếu thiết bị thuộc công ty, chúng tôi sẽ tiến hành gia hạn cho quý khách hàng. Nếu thiết bị không thuộc công ty, thì chúng tôi sẽ thêm thiết bị vào hệ thống của công ty.

Để tiếp tục sử dụng định vị gps, bạn cần phải gia hạn gói phần mềm và gói sim data. Trong đó, gói gia hạn phần mềm định vị của công ty Sao Việt là:

  • Phí gia hạn phần mềm định vị 1 năm: 300.000đ
  • Phí gia hạn phần mềm sử dụng vĩnh viễn: 500.000đ

Đối với phí sim, nếu khách hàng mua thiết bị định vị và sim do bên công ty Sao Việt cung cấp thì sẽ phí gia hạn sim là 200,000đ/năm. Trường hợp sim không do công ty cung cấp, bạn có thể lựa chọn mua sim của công ty với giá bán là 200.000đ để có data sử dụng trong 1 năm.

Trường hợp đối với khách hàng đã mua gói phần mềm vĩnh viễn từ trước thì sẽ chỉ cần mất phí gia hạn data cho sim là 200.000đ/năm để tiếp tục sử dụng định vị.

Vậy tổng chi phí khi gia hạn thiết bị định vị của công ty Sao Việt là 500.000đ. Trong đó bao gồm phí phần mềm là 300.000đ và phí data sim truy cập 1 năm là 200.000đ. Còn nếu khách hàng đã mua gói phần mềm vĩnh viễn thì sẽ chỉ cần gia hạn phí sim.

Đối với những thiết bị không thuộc công ty Sao Việt, chúng tôi sẽ vẫn hỗ trợ thêm thiết bị vào server của công ty và thu phí gia hạn phần mềm 300.000đ/năm. Đối với sim thì khách hàng có thể đặt mua luôn sim data 1 năm của công ty hoặc tiếp tục sử dụng sim có sẵn trong thiết bị nếu sim vẫn còn data truy cập thì bạn có thể tiếp tục dùng sim của mình.

Trường hợp không thể chuyển thiết bị sang server, công ty sẽ hỗ trợ các bạn thu cũ đổi mới sang thiết bị định vị do Sao Việt cung cấp để được hỗ trợ tốt hơn.

Thiết bị quá hạn có gia hạn được không?

Nếu như định vị của quý khách bị bỏ lâu không dùng thì vẫn sẽ có thể gia hạn được phần mềm. Nhưng thời gian 1 năm sẽ không được tính từ ngày bắt đầu gia hạn mà là từ ngày hết hạn. Ví dụ thiết bị của bạn hết hạn vào ngày 10/5/2023 mà đến ngày 20/7/2023 mới gia hạn thì thời gian sử dụng phần mềm sẽ đến ngày 10/5/2024 chứ không phải là ngày gia hạn 20/7/2024.

định vị S09A New 4G mới nhất

 

Ngoài ra, khi gia hạn phần mềm cũng cần chú ý sim trong thiết bị còn hoạt động bình thường và còn data truy cập mạng hay không? Bởi nếu như sim không còn hoạt động và hết data truy cập thì định vị cũng sẽ bị mất tín hiệu. Vì thế, để đảm bảo thiết bị hoạt động bình thường, bạn nên thay sim mới có data truy cập mạng trước rồi sau đó gia hạn phần mềm.

Hình thức thanh toán gia hạn định vị Protrack tại Sao Việt

Để thanh toán gia hạn, quý khách hàng có thể thực hiện theo 2 cách sau:

  • Chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản công ty
  • Đóng trực tiếp tiền mặt tại cửa hàng.

Hệ thống cửa hàng của Sao Việt 

Tại Hà Nội:

  • 561 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • 11 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại TP.HCM

  • 57/14 -16 Tô Hiệu, Hiệp Tân, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • 1A Khổng Tử, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

 

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979