Thiết bị định vị theo dõi người cao tuổi

Trong xã hội ngày nay khi đi ra đường thật là nguy hiểm. Xe cộ nhiều mà các tế nạn bắt cóc người cùng xảy ra ở nhiều nơi.

Gia đình bạn đang có bố mẹ đã cao tuổi rồi, bạn còn bận công việc đi làm.Thời gian chăm sóc cho ông bà cha mẹ không được nhiều nếu vô tình các cụ đi ra ngoài mà bị lạc thì rất nguy hiểm.

Trên thị trường đã có thiết bị giám sát hành trình dành cho người cao tuổi.Thiết bị theo dõi giám sát hành trình dành cho người cao tuổi giúp theo dõi giám sát vị trí của đối tượng.

Saoviet cung cấp thiết bị định vị ô tô và thiết bị định vị dành cho người cao tuổi

Một thiết bị định vị theo dõi dành cho người cao tuổi thì điều quan trọng nhất là thiết bị phải đơn giản và dễ sử dụng. Với người cao tuổi đưa một thiết bị lằng nhằng khó sử dụng chắc là sẽ không biết dùng như thế nào.

Thiết bị định vị cho trẻ em qbit

Thiết bị định vị cho trẻ em người già qbit

Một thiết bị theo dõi dành cho người cao tuổi phải đơn giản, dễ sử dụng, và đầy đủ các tính năng.

Kích thước và trọng lượng của thiết bị phải nhẹ để mang theo bên người. Người nhà gia đình có thể liên lạc bất cứ lúc nào mà không cần phải nhập số điện thoại hay bất kể thứ gì.

Đặt biệt trong những trường hợp khẩn cấp thiết bị có thể định vị rõ vị trí và tự động trả lời khi người cao tuổi không thể trả lời được. Thiết bị theo dõi dành cho người cao tuổi có chức năng lọc các số điện thoại. Gia đình người thân sẽ cài mặc định vào đó các số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Tính năng đặc biệt của thiết bị định vị theo dõi người cao tuổi

Có thể cung cấp vị trí hiện tại của thông tin thiết bị, người cao tuổi miễn là thiết bị định vị cá nhân GPS. Đối với trẻ con cha mẹ luôn luôn có thể hiểu được vị trí của đứa trẻ, kiểm soát tốt hơn vị trí của đứa trẻ gửi tin nhắn văn bản, có thể được đặt thành 4 số gia đình. Đối mặt với nguy hiểm hoặc tình huống bất ngờ, theo bất kỳ chìa khóa nào có thể liên lạc với cha mẹ. Cha mẹ có thể là khu vực khu vực này được thiết lập để một khu vực an toàn, một người già đi bộ từ khu vực an toàn, thiết bị sẽ tự động gửi thông tin báo động cho gia đình của mình, để cho gia đình biết nơi ở của người cao tuổi.

=> Thiết bị theo dõi người cao tuổi được dùng cho cả trẻ em. Gíup các bác cha mẹ yên tâm hơn khi cho con ra ngoài chơi

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979