Thiết bị định vị xe máy Benelli 302R 2018

Xe thể thao là một trong những loại xe mà rất nhiều người sử dụng. Xe thể thao đã trở thành mốt cho các dân chơi.

Thiết bị định vị xe máy benelii giúp theo dõi định vị xe một cách chính xác nhất

Benelli 302R 2018 dùng động cơ xy-lanh đôi song song, dung tích 300 cc. Sản sinh công suất tối đa 36 mã lực và mô-men xoắn cực đại 20 lb-ft.

Cụ thể, “trái tim” của Benelli 302R 2018 là động cơ xy-lanh đôi song song, dung tích 300 cc. Sản sinh công suất tối đa 36 mã lực tại vòng tua máy 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 20 lb-ft tại vòng tua máy 9.000 vòng/phút. Các thông số này không có gì khác so với Benelli Tornado 302.

Bạn đang tìm thiết bị định vị xe máy bạn đã tìm được chưa? Thiết bị định vị xe máy nào hợp với xe Benelli?

Trên thi trường có rất nhiều loại thiết bị định vị xe máy. Để chọn một thiết bị định vị xe máy hợp với xe của bạn không đơn giản chút nào. SaovietJSC cung cấp một số thiết bị định vị xe máy như S101, VT02, S08V.  Đây là 3 sản phẩm có tính ưu việt và tiện lợi nhất trong các sản phẩm định vị đang được cung cấp trên thị trường.

S101 là thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ được thiết kế đặc biệt để theo dõi xem xe máy đang ở đâu, di chuyển tốc độ bao nhiêu và quãng đường di chuyển, dừng đỗ…

Thiết bị định vị ô tô S06W

Thiết bị định vị xe máy thể thao không chỉ giúp định vị đường đi giám sát hành trình của xe mà còn giúp trống chộm

Thiết bị định vị xe máy có khả năng giúp chống trộm xe

Tình hình mất trộm giờ xẩy ra rất nhiều, bạn đỗ xe tại vỉa hè, trước cổng nhà hay ra công viên chơi, đỗ xe đi đâu đó có việc. Thật nhanh kẻ trộm đã tấn công và lấy đi xe của bạn ngay lập tức.

Thiết bị định vị xe máy được gắn thêm bộ cảnh báo chống trộm. Một điều cực kỳ tuyệt vời như những cảnh báo trống trộm thông thường, chỉ cần sờ vào xe là nó sẽ báo.

Với thiết bị định vị gắn cảnh báo chống trộm khi xe bạn bị xoay hay bánh bị quay. Cảnh báo sẽ báo lúc này thì tên trộm sẽ phải chạy bán sống bán chết luôn.

Bạn có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy, xe thể thao liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979