Top 3 thiết bị định vị ô tô tại Hưng Yên được ưa chuộng nhất

Hưng yên là một tỉnh nằm trong khu vực trọng diểm về phát triển kinh tế của Bắc Bộ. Nơi đây tập trung rất nhiều các khu công nghiệp lớn như Yên Mỹ II, Phố Nối  A, Thăng Long 2, Minh Đức, Phố Nối B, Như Quỳnh A, Như Quỳnh B và khu công nghiệp thị xã Hưng Yên. Do đó nhu cầu lắp định vị ô tô để quản lý và giám sát phương tiên đặc biệt được quan tâm.
dinh vi sao viet tai hung yen

dinh vi sao viet tai hung yen

Hiểu được điều đó, Sao Việt JSC chuyên phân phối lắp đặt tất cả các loại thiết bị định vị ô tô, hộp đen ô tô tại Hưng Yên xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm đang được ưa chuộng nhất tại Hưng yên dành cho các tổ chức, cá nhân, công ty trong và ngoài nước

Top 3 thiết bị định vị ô tô được ưa chuộng nhất tại Hưng yên

Là 1 trong những nhà phân phối hàng đầu mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy vấn đề về chất lượng sản phẩm bạn hoàn toàn không phải lo lắng. Dưới đây là top 3 thiết bị định vị ô tô được ưa chuộng nhất tại Sao Việt JSC hiện nay.

Định vị ô tô A1 mini

định vị xe ô tô VT02S mini

Định vị ô tô S09A

Định vị ô tô S09A chống trộm hiệu quả

Hộp đen ô tô H8 4G

Thiết bị giám sát hành trinhg Vcomsat H8

Đặc biệt dịch vụ bên Sao Việt vô cùng tốt. Khi bạn mua 1 sản phẩm sẽ được hưởng những ưu đãi kèm theo:

-1 năm sử dụng phần mềm GPS.

-Tặng kèm 1 Sim 4G + data Free 12 tháng.

– Hỗ trợ lắp đặt tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận.

-Bảo hành sản phẩm từ 12 – 60 tháng tùy vào từng loại sản phẩm.

-Tư vấn hỗ trợ 24/24.

Lợi ích của việc lắp định vị ô tô tại Hưng Yên đem lại

Định vị cho xe ô tô sẽ lưu trữ đầy đủ các thông tin về xe và tài xế: Giúp các doanh nghiệp có thể quản lý chặt chẽ lộ trình xe, tốc độ để kịp thời nhắc nhở tài xế. Các doanh nghiệp công ty quản lý nhân sự 1 cách dễ dàng.

Lắp định vị cho xe ô tô là tuân thủ luật pháp: Theo quy định của bộ GTVT các đơn vị quản lý những loại xe như: xe tuyến cố định, xe buýt, xe taxi, xe theo hợp đồng, xe chở khách du lịch đều phải lắp định vị cho xe ô tô thì mới được phép lưu thông, nếu cố tình không chấp hành sẽ bị phạt từ 3 – 5 triệu tiền mặt

Thiết bị định vị cho xe ô tô đảm bảo sự an toàn cho tài xế: Lắp định vị cho xe ô tô sẽ giúp các lái xe khi đi đường xa, đường vắng theo yêu cầu của khách hàng lúc này lái xe có thể báo cho bên điều hành để họ nắm bắt được lộ trình và sẽ hỗ trợ kịp thời khi có sự cố.

Góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông: Việc quản lý được tốc độ, lộ trình cũng như các hành vi khác của tài xế sẽ góp phần chấn chỉnh đội ngũ lái xe, giảm thiểu rủi ro, hạn chế tai nạn giao thông. Xét về khía cạnh này, giám sát hành trình xe thật sự là một giải pháp “ích nước, lợi nhà”!

thietbi dinh vi oto s09a

thietbi dinh vi oto s09a

Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị tại Hưng Yên

Sau khi lắp thiết bị vào xe xong. Để sử dụng sản phẩm bạn phải tải ứng dụng hỗ trợ về điện thoại hoặc truy cập trực tiếp trên WEB. Bên bán hàng sẽ cung cấp cho bạn tài khoản để đăng nhập. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng hoặc có thể tham khảo video sau:

Tôi không ở Hưng Yên có Lắp được định vị ô tô tại Sao Việt không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Sao Việt JSC có hệ thống các cửa hàng, đại lý rộng khắp trên cả nước. Từ Bắc vô Nam rồi ra Miền Trung chúng tôi đều có mặt. Chỉ cần bạn có nhu cầu là chúng tôi sẽ có mặt tận nơi phục vụ

Với kinh nghiệm hơn 5 năm, Sao Việt hiểu được khách hàng cần gì và muốn gì. Chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng khi đến với chúng tôi.

Sao Việt tại một số tỉnh thành lân cận Hưng yên

Địa chỉ cung cấp định vị ô tô tốt nhất tại Hà Nội

Lắp định vị ô tô tại Bắc Ninh giá siêu rẻ

Địa chỉ lắp định vị ô tô tại Hải Dương uy tín

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979