Top 5 định vị GPS hàng đầu thế giới

Một thập kỉ trước đây, các thiết bị định vị toàn cầu ( GPS ) thật tuyệt diệu. Gần như khoa học viễn tưởng mà bạn chỉ tìm thấy những chiếc xe hơi đắt tiền hoặc có thể là thiết bị cầm tay GPS. Những người giàu có mới có tiền để lắp định vị ô tô.

Trước kia định vị ô tô thực hiện như thế nào?

Định vị toàn cầu được thực hiện bởi một mạng lưới gồm 24 vệ tinh quay quanh Trái đất. Chúng phát tín hiệu vô tuyến xuống mặt đất.

Thiết bị GPS lấy những tín hiệu này theo cách tương tự như cách radio xe của bạn chọn một đài phát thanh địa phương – hoặc chính xác hơn, cách một đài phát thanh vệ tinh nhận một đài phát thanh vệ tinh. Và sử dụng tín hiệu từ ba hoặc nhiều vệ tinh để triangulate vị trí riêng của mình.

Thiết bị định vị ô tô nổi tiếng năm, ghi hình quay phim rõ nét

Gần đây, cuộc cách mạng kỹ thuật số đã cho ra đời những sản phẩm, thiết bị định vị hợp chuẩn. Giá thành hợp lý chức năng hiện đại, hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Sự khác biệt chính giữa một thiết bị GPS ngày xưa và nay có một sự khác biệt. Ngày trước thiết bị định vị GPS chỉ có thể định vị xác định thời gian thực. Bây giờ định vị GPS còn có khả năng định vị theo dõi và ghi hình chính xác.

Định vị GPS của hãng Garmin nuvi 880

Khả năng nhận dạng giọng nói kết hợp với “Where Am I?”

Giúp bạn dễ dàng tìm các trạm xăng gần đó và các bệnh viện mà không cần phải lấy tay ra khỏi bánh xe.  Định tuyến nhiều điểm cho phép trình điều khiển xếp hàng lên một số điểm đến và tìm ra một tuyến đường thuận tiện. Màn hình rộng cho phép bạn xem tuyến xe của bạn cả trong chế độ xem 3 chiều và dưới dạng bản đồ từ trên xuống.

Thiết bị định vị GPS của hãng Cobra GPSM 4000 Nav One

Mô hình Cobra có giá cao hơn Garmin một chút. Về giá cả thì thiết bị định vị của Cobra có giá hợp lý. Cobra GPSM 4000 Nav One cung cấp hướng dẫn bằng giọng nói. Vì vậy bạn không cần phải rời mắt khỏi đường để nghiên cứu màn hình. Nhật ký chuyến đi cho biết nơi bạn đã đến và cơ sở dữ liệu điểm quan tâm lớn cho phép bạn xác định đích đến theo tên. Màn hình màu 5 inch xem hình ảnh một cách rõ nét.

top 5 định vị ô tô hàng đầu thế giới

Định vị ô tô One Touch của magellan

Giao diện One Touch của Magellan được nhiều người khen ngợi. Nó cho phép bạn biên soạn một danh sách các điểm đến ưa thích. Bạn có thể lựa chọn điểm đến bằng cách gõ mục nhập trên màn hình cảm ứng. Đơn giản dễ sử dụng tiết kiệm thời gian. Màn hình 4,3 inch (10,9 cm) với đèn nền có thể điều chỉnh được sẽ cho điểm sắc nét và dễ đọc. Đặc biệt định vị ô tô có khả năng kết nối Bluetooth. Máy nghe nhạc MP3 sẽ chơi nhạc từ thẻ SD, và một máy phát FM truyền âm thanh đến radio xe hơi của bạn.

Thiết bị định vị  TomTom 930

Là các máy điều hướng GPS cao cấp và có một bộ tính năng ấn tượng để hiển thị cho nó. Một tính năng đặc biệt hữu ích được gọi là IQ Routes của TomTom. Tính toán tuyến đường nhanh nhất đến đích..Sử dụng dữ liệu lưu lượng truy cập lịch sử để có thể đoán được khoảng thời gian của một tuyến đường cụ thể đi mất bao lâu. giúp điều chỉnh cảnh báo làn đường i. Hướng dẫn được nói và hiển thị trên màn hình. Bạn có thể sử dụng phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Bạn có thể xem thêm các loại thiết bị định vị ô tô: http://saovietjsc.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi-oto/

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979