Ứng dụng quản lý nhân viên của thiết bị định vị GPS đối với doanh nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thiết bị định vị ô tô để quản lý nhân viên. Vậy doanh nghiệp bạn thì sao? Bạn đã ứng dụng định vị ô tô để quản lý nhân viên chưa. Định vị gps theo dõi giám sát từ xa.

Hiệu quả của việc theo dõi định vị GPS quản lý nhân viên

Giúp quản lý dự án bằng cách cộng tác với lực lượng lao động từ xa tốt hơn. Bằng cách định vị theo dõi đường đi. Bạn có thể yên tâm rằng nhân viên của bạn đến địa điểm làm việc một cách nhanh nhất. Bạn có thể giám sát và biết nhân viên đang ở đoạn đường nào. Và đặc biệt quá trình đi giao hàng hay đi công tác của nhân viên sẽ được rút ngắn lại. Với định vị GPS xe ô tô bạn có thể tiết kiệm được thời gian và nhiều chi phí khác. Trong một ngày bạn đã giao được cho nhân viên của mình nhiều việc hơn.

Bằng chứng về vị trí

Bạn sẽ biết rằng ngoài làm việc cho mình thì nhân viên của bạn có làm thêm công việc gì khác không? Và thời gian mà nhân viên đến địa điểm làm việc đến nơi giao hàng ở lại đó bao lâu. Nó là bằng chứng để nhân viên của bạn không thể chối cãi hay nói dối được.

ứng dụng của định vị ô tô trong việc theo dõi giám sát

Bảo mật công việc

Bằng cách giảm thiểu chi phí hoạt động và tối đa hóa lợi nhuận, bạn có thể chắc chắn rằng tất cả mọi người từ dưới lên có thể được chăm sóc với các lợi ích tiền tệ thích hợp.

Sự bảo vệ

Tốc độ theo dõi và hành vi lái xe nguy hiểm có thể tiết kiệm cho công ty của bạn rất nhiều tiền. Loại bỏ loại nguy hiểm này làm cho một môi trường an toàn hơn, an toàn hơn không chỉ cho nhóm, mà còn cho cả khách hàng nữa.

ứng dụng định vị ô tô theo dõi giám sát quản lý nhân viên

An toàn

Trong trường hợp trộm cắp xe trong hoặc ngoài giờ hành chính, sẽ luôn có cách để theo dõi tài sản di động của bạn, đôi khi ngay cả khi nó xảy ra.

Định vị không dây AT4 được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để theo dõi quản lý nhân viên

Bạn muốn biết trong nháy mắt nhân viên của bạn đang ở đâu trên cung đường nào. Với thiết bị định vị không dây bạn sẽ có được các báo cáo GPS 

♦ Tạo báo cáo theo yêu cầu từ chế độ xem bản đồ. Tất cả các báo cáo có thể dễ dàng được xuất ở định dạng phổ biến. Giám sát thời gian thực. Tính năng GPS xác định vị trí của người lao động bằng cách sử dụng khả năng định vị GPS

♦ Thiết lập Geofence cho từng trang web công việc và xem 100% bản đồ và báo cáo chính xác cho biết người của bạn ở đâu — và nếu họ không có trên trang web. Nó giống như có một quản đốc ảo tại các trang web của bạn.

 trọn bộ định vị cầm tay AT4♦Thiết bị định vị cầm tay AT4 có thể dùng được 30 ngày là sản phẩm thiết bị định vị không dây sạc pin mới nhất 2017. và duy nhất AT4 có thêm miếng dán 3m hai mặt kèm theo. ở những vị trí không có sắt bạn có thể dùng miếng dán 3m dán vào xe ô tô.

Một số tính năng nổi bật của định vị cầm tay AT4

♦ AT4 có pin với công suất lên đến 10000mAh. Và tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5 giúp chống nước hiệu quả.

♦ Ngoài ra thiết bị định vị GPS này còn có mic tích hợp để nhận dạng giọng nói.

♦ Điện áp làm việc/dòng điện: 3.7VDC/60mA

♦ Nhiệt độ hoạt động: -20 ℃ ~ 70 ℃

♦ Ăngten: GSM / GPS: Tích hợp ăng ten hai chế độ GPS

♦ Nguồn sạc: 5 VDC / 2A

♦ Thời gian sạc pin: 8 giờ

♦ Thời gian hoạt động: 30 ngày (nếu đối tượng di chuyển 2 giờ mỗi ngày)

♦ Ắc quy: Pin lithium polymer công nghiệp 10000mAh / 3.7V

♦ Kích thước (L – W – H): 108.0 x 61.0 x 30.0mm

♦ Trọng lượng: 285g

 => Với những tính năng như trên AT4 được sử dụng là thiết bị theo dõi quản lý nhân viên. Bởi lẽ thời gian sử dụng pin của thiết bị cực kỳ lâu

Định vị ô tô theo dõi quản lý nhân viên

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979