Vì sao bạn nên lắp định vị ô tô

Vì sao bạn nên lắp định vị ô tô hay còn gọi là hộp đen xe hơi? Định vị ô tô là bắt buộc đối với một số xe tham gia giao thông. Việc gắn định vị ô tô không còn là vấn đề đối với các lái  và những ai tham gia hợp tác xã vận tải. Hãy cùng Sao Việt JSC tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này nhé

Vì sao bạn nên lắp định vị ô tô?

Không chỉ là bắt buộc đối với một số phương  tiện tham gia giao thông. Mà định vị ô tô nó còn giúp bạn theo dõi gián sát chống trộm.

  • Định vị ô tô giúp theo dói định vị quản lý thời gian thực cực kỳ tốt
  • Định vị ô to giúp gián sát định vị từ xa
  • Quản lý nhân viên giao hàng nhân viên lái xe => Quản lý thời gian thực
  • Xem lại lịch sử di chuyển của xe 
  • Báo cáo điểm dừng đỗ, số km đã đi trong ngày
  • Tạo vùng an toàn để giám sát xe 1 cách an toàn
  • Cảnh báo khi bị tháo thiết bị định vị ra khỏi xe
  • Cảnh báo chạy quá tốc độ
  •  Chíp định vị GPS và GSM giúp định vị 1 cách chính xác nhất.

định vị ô tô theo dõi từ xa

Đặc biệt định vị ô tô còn có chức năng chống trộm rất tốt. Bạn có thể yên tân về việc xe của bạn sẽ không thể nào bị mất trộm hay mất cắp. Định vị ô tô có trang bị chức năng cảnh báo, với chức năng này chúng ta hoàn toàn có thể hiểu thiết bị định vị ô tô gần giống như một chiếc còi chống trộm ô tô. Khi xe bị di chuyển ra ngoài phạm vi cho phép thiết bị sẽ  có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho chủ nhân để thông báo.

Không chỉ thế việc lắp định vị ô tô còn giúp bạn:

Có hiệu quả làm tăng yếu tố an toàn xe, thay đổi bảo vệ giới hạn xe theo thời gian thực. Có định vị ô tô bạn có thể yên tâm khi lái xe. Với tính năng cảnh báo tốc độ làn đường. Bạn có thể yên tâm.

Giúp bảo vệ người và xe: Với định vị ô tô bạn có thể yên tâm nếu không may xe say ra tai nạn với tính năng cuộc gọi khẩn cấp SOS định vị có thể giúp bạn gọi ngay đến số điện thoại đã cài đặt mặc định và nhanh chóng bạn sẽ  được hỗ trợ.

Với một số định vị ô tô có kết hợp với tính năng camera hành trình bạn có thể yên tâm. Khi mà va chạm tranh chấp trên đường. Đã có hình ảnh ghi lại chi tiết sự việc xẩy ra.

định vị theo dõi ngoại tình

Ngoài ra định vị ô to còn có tính năng theo dõi vợ chồng con cái. Với khả năng nghe lén trong phạm vi 5 mét. Định vị ô tô còn được lựa chọn là thiết bị theo dõi giám sát ngoại tình cực kỳ tốt. Với nhiều tính năng như thế định vị ô tô luôn được người dùng tin tưởng và lựa chọn. Những lí do trên chắc bạn đã hiểu vì sao bạn nên lắp định vị ô tô rồi chứ.

Địa chỉ cung cấp lắp đặt định vị ô tô uy tín chất lượng

Định vị Sao Việt là một trong số các nhà phân phối và cung cấp các loại định vị ô tô, định vị xe máy trên toàn quốc với giá rẻ. Chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong 1 năm. Một điều đặc biệt Sao Việt JSC Có đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao trong ngành chúng tôi luôn làm hải lòng quý khách hàng.

Không chỉ thế thiết bị của sao việt JSC có nhãn mác nguồn gốc rõ ràng. Nên khi mua hàng quý khách sẽ yên tâm và không còn lo ngại về vấn đề hàng không đúng hay kém chất lượng.

Để lựa chọn cho mình những sản phẩm định vị ô tô tốt nhất. Vui lòng tham khảo thêm tại: https://saovietjsc.vn/danh-muc/thiet-bi-dinh-vi-oto/

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979