Không có Internet có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô không?

Làm sao để sử dụng thiết bị định vị ô tô khi không có Internet

Có rất nhiều loại thiết bị định vị ô tô được bán trên thị trường hiện nay. Nhưng có 1 điểm chung đó là cần phải có Internet (3G). Vậy trường hợp không có Internet có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô không? Đang là 1 trong những câu hỏi mà có nhiều khách hàng thắc mắc nhất. Dưới đây là câu trả lời cho các thiết định vị ô tô xe máy bạn đang quan tâm

gắn định vị ô tô tại quận ba vì giá reKhông có Internet có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô không?

Việc lắp định vị ô tô nhưng không có Internet bạn sẽ không thể xem được những tính năng mà thiết bị ấy mang lại. Nhưng có 1 điều chúng tôi chắc rằng bạn có thể xem được bản đồ ngoại tuyển khi không có Internet.

Khi bạn tải xuống bản đồ ngoại tuyến từ Google map. Đồng thời nó cũng tải xuống cho bạn những dữ liệu cần thiết cho điều hướng và chỉ đường. Dữ liệu này sẽ bao gồm khả năng bạn chọn 1 điểm đến dựa trên tìm kiếm hoặc địa chỉ nào đó.

cách chọn định vị ô tô đơn giản dễ sử dụng

Bộ thu GPS trong điện thoại có 1 đặc điểm đó là 1 máy thu (nghĩa là chỉ nhận dữ liệu). Và không có khả năng phát dữ liệu (không truyền tải được bất cứ thứ gì ra bên ngoài). Hiểu 1 cách đơn giản thì nó là 1 thiết bị chỉ nhận được thông tin về thời gian từ vệ tinh GPS. Lúc này con chip sẽ giải quyết vị trí riêng của mình. Đối với trái đất dưới dạng vĩ độ hay kinh độ. Cung cấp cho nó ứng dụng Google Map trên chính dế yêu của bạn.

Khi bạn đi lạc đường hoặc không biết đường đi. Bạn muốn chỉ đường hãy sử dụng ứng dụng Google Maps. Nó sẽ sử dụng bản đồ ảnh hoặc vệ tinh đã tải trước đó với dữ liệu điều hướng. Hướng cùng thông tin vị trí nhận từ bộ tiếp nhận GPS để tạo ra các hướng. Việc này sẽ không cần sử dụng Internet. Một thiết định vị ô tô xe máy có thể giúp bạn nhiều hơn thế.

Khi xảy ra tình trạng mất kết nối từ thiết bị định vị thì phải làm thế nào?

Có rất nhiều trường hợp khi lắp xong định vị ô tô sử dụng được 1 thời gian là tự dưng mất kết nối. Các bạn hãy yên tâm vì do nhiều nguyên nhân nào đó mà hình thành hiện tượng đó. Cách khắc phục nó như sau: bạn có thể đọc những lỗi và cách khắc phục làm sao để xử lý khi định vị ô tô mất tín hiệu. Nếu đọc xong mà vẫn không thấy giống lỗi mình đang gặp phải, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline bên dưới.

Chúng tôi sẽ tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho bạn. Và nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tại nhà chúng tôi cũng luôn sẵn lòng.

Mọi thông tin thắc mắc hãy đến với chúng tôi SaovietJSC Để được hỗ trợ và tư vấn cho bạn tốt nhất.

>>Xem thêm: Hộp Đen Xe Ô Tô xe hơi hợp chuẩn BGTVT

tư vấn lắp đặt định vị ô tô

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979